Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 9:13 sáng

Thanh niên hí hửng mua được ngô “giá rẻ”, vừa khoe với chị gái thì ăn ngay ‘liên hoàn cước’

Lần đầu đi mua ngô và cái kết siêu đắng!

Đứa em sinh ra làm gì? Là để nâng niu, chiều chuộng và đôi khi là cả sai vặt nữa…

Mới đây, một người chị đã chia sẻ “uy quyền” của mình khi nhờ em trai ra chợ mua ngô, nhưng cái kết khiến ai cũng ‘bất ngờ, bàng hoàng và ngã ngửa..’

Ngô ngâm nước sẽ nở ra nè =) Ảnh: Mỹ Lệ ( Group: Không sợ chó)

Theo đó, tài khoản Fb có tên Mỹ Lệ, là chị của người em ngây ngơ kia, đã đăng tải bài viết như sau:

“Nhờ ông em trai 23 tuổi đi mua hộ mấy cái ngô ngọt. Nó ra chợ xong gọi điện về bảo bà bán hàng kêu ngô hơi xấu 10k/3c. Mình ok vì nghĩ ngô xấu tức là nó lép, nó thưa hạt, ngắn gãy gì đó.

Nó mang về để lên bệ bếp xong dõng dạc bảo: “Hôm nay ngô đắt hàng, chợ cháy ngô. À ngô này chắc phải ngâm nước mới ăn được”.
Mình nghe thấy chạy vào ngạc nhiên sao ngô tươi lại ngâm nước thì như các bạn thấy. Bà ấy bán cho hẳn 10k/4c ngô héo quay quắt chắc để vài ngày may lừa được thằng cháu. Tấm chiếu mới chưa trải. Vâng chính xác là em mình 23 tuổi cả tuổi đẻ ạ.”

Nhìn nó có chán không cơ chứ

Đọc xong câu chuyện có lẽ ai cũng phát phì cười vì sự ngô nghê của cậu em trai, chủ hàng nói gì nghe nấy nên mới mua phải ngô ‘đặc biệt’ ngâm nước sẽ nở ra. Nhìn cái cảnh ông em đang rất hớn hở khi mua được ngô rẻ nhưng sự thật lại phũ phàng nghĩ mà cũng tội. Có lẽ đây là lần đầu cậu đi chợ chăng?

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được lượng tương tác khá lớn và nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận tấu hài;

“Nhanh trí cho ngô này vào nồi lẩu làm ngọt nước”;

“Dặn đi mua ngô chứ có nói phải mua ngô tươi đâu ạ”;

“Lần đầu học hỏi để lấy kinh nghiệm cho lần sau”;

“Thôi, bóc ra rang lên cũng ngon mà”…

Cậu em trai quả thật rất ngây ngô, liệu sau đợt mua hàng này, người chị có làm một khóa dạy em trai cách đi chợ không ta?

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM