Trang chủ » Đời sống
17 Tháng Một, 2024 11:35 sáng

Thanh niên cưa đổ sếp nữ nhờ kiên trì làm một việc lúc 4 giờ sáng, bí mật tạo màn tỏ tình khiến nàng sững người

Hoàng Phan Nhật Dương, (30 tuổi) quen Quỳnh Trang (29 tuổi) khi làm chung cùng một công ty. Dương có một người em sinh đôi, cậu em này đã giới thiệu anh vào công ty Trang làm việc.

Lần đầu gặp, Trang không có ấn tượng gì nhiều vì nhìn Dương trông “công tử, rụt rè, không biết nói chuyện”. Gu của cô là một người bạn trai cao ráo, hài hước, biết mặc vest đẹp.

“Chồng em không có bất cứ gạch đầu dòng nào trong tiêu chuẩn cả. Đã vậy còn nhạt nhẽo, hay hỏi những câu hiển nhiên. Mỗi ngày anh ấy đều tìm chuyện cười đọc rồi tìm ra câu chuyện hay nhất để lấy lòng em”, Trang kể.

Thanh niên cưa đổ sếp nữ nhờ kiên trì làm một việc lúc 4 giờ sáng, bí mật tạo màn tỏ tình khiến nàng sững người - Ảnh 1.
Thanh niên cưa đổ sếp nữ nhờ kiên trì làm một việc lúc 4 giờ sáng, bí mật tạo màn tỏ tình khiến nàng sững người - Ảnh 2.

Nhật Dương và Quỳnh Trang

Khi ấy Trang là sếp của Dương. Anh rất ấn tượng bởi Trang chuẩn mẫu phụ nữ “tự lập, cách làm việc đáng ngưỡng mộ”. Hơn nữa cô cũng rất tốt tính, hay quan tâm tới mọi người. Làm chung với nhau được khoảng vài tháng thì Dương dần có cảm tình.

Anh chủ động rủ Trang đi chơi và tham gia chạy bộ cùng anh lúc 4 giờ sáng. Khi ấy Trang vẫn còn ở trọ, vì chủ trọ không mở cửa sớm nên để đi chạy cùng Dương, cô đã bất đắc dĩ trèo tường nhảy ra ngoài.

Thú thật là khi ấy em không thích chạy bộ đâu. Đơn là có cả đội chạy cùng, mình thích nên tham gia thôi”, Trang nói.

Suốt 1 tháng kiên trì như vậy, Dương ghi điểm với người đẹp bởi sự chân thành, thật thà. Anh bí mật lên kế hoạch cho màn tỏ tình lãng mạn khiến Trang vô cùng bất ngờ.

Hôm đó là ngày 3.5, Trang vừa từ quê lên sau dịp nghỉ lễ. Dương hẹn cô ra công ty có việc.

“Vừa bước vào em thấy mọi thứ tối thui. Tìm mãi không thấy anh ấy đâu, được vài phút, nhạc nổi lên, đèn sáng. Cổng bóng bay trang trí rất đẹp, anh gắn ảnh 2 đứa, ảnh riêng em xung quanh. Máy chiếu phóng video về câu chuyện tình yêu của hai đứa”, Trang xúc động kể.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM