Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27/05/2022 04:08

Thanh Huyền trong “Nhật ký Vàng Anh” sau 16 năm: Đời tư kín tiếng, nhan sắc khác lạ

Từ diễn viên, Thanh Huyền rẽ hướng sang làm MC và nữ doanh nhân thành đạt. 

Nếu là fan của “Nhật ký Vàng Anh“, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ đến nhân vật Bích – cô gái có tính cách chua ngoa, ngang bướng, luôn gây sự với nhóm bạn thân của Vàng Anh nhưng cũng có nhiều lúc tỏ ra đáng thương, yếu đuối.

Thanh Huyền – cô Bích đanh đá của “Nhật ký Vàng Anh” ngày nào.

Kết thúc phần 1 “Nhật ký Vàng Anh”, Thanh Huyền không tiếp tục tham gia phần 2. Cô thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và tập trung học tập để chuẩn bị cho con đường sự nghiệp điện ảnh trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp, Thanh Huyền có trở lại màn ảnh với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim Nhà có nhiều cửa sổ, Ba đám cưới một đời chồng…


Thanh Huyền còn là một MC nổi tiếng của VTV6.

Bẫng đi một thời gian, Thanh Huyền rẽ hướng sang làm MC và nhận được sự yêu mến của khán giả VTV.  Hiện tại, Thanh Huyền đảm nhận vai trò MC cho nhiều chương trình dành cho giới trẻ như Thư viện cuộc sống, Có gì mới sáng nay?,  Bữa trưa vui vẻ… Trong đó, hình ảnh trẻ trung của nữ MC 9X trong Bữa trưa vui vẻ đã tạo được thiện cảm với đông đảo khán giả.

Nhan sắc của cô nàng theo thời gian cũng có nhiều thay đổi. Nữ diễn viên cá tính, đanh đá ngày nào giờ đã là hot girl xinh đẹp theo đuổi phong cách trưởng thành, quyến rũ.


Nhăn sắc thăng hạng của Thanh Huyền.

 

 

Theo We25

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM