Trang chủ » Đời sống » Xã hội
31 Tháng Bảy, 2021 8:34 chiều

‘Thánh chửi’ Dương Minh Tuyền bị bắt quả tang dùng ma tuý

Dương Minh Tuyền cùng 12 người khác đang tổ chức sử dụng ma tuý trong một quán karaoke ở TP Ninh Bình thì bị công an bắt giữ.

Ngày 31/7, Công an TP Ninh Bình đang tạm giữ Tuyền (hay còn được gọi là “Thánh chửi Dương Minh Tuyền“, 35 tuổi, ở phường Tiền An, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh) và 12 người khác để điều tra hành vi tụ tập đông người, vi phạm quy định phòng chống Covid-19 và tổ chức sử dụng ma tuý trái phép.

Dương Minh Tuyền (thứ hai từ trái sang) cùng nhóm thanh niên bay lắc trong quán karaoke. Ảnh: Công an Ninh Bình.

Rạng sáng 29/7, Cảnh sát hình sự Công an TP Ninh Bình kiểm tra quán karaoke Phantom (ở phường Đông Thành), phát hiện tại một phòng hát có 13 người (8 nam và 5 nữ) đang bay lắc, nghi vấn sử dụng chất kích thích.

Xét nghiệm nhanh cho thấy 11 người dương tính với các chất ma tuý trong đó có Dương Minh Tuyền. Công an thu tại chỗ nhiều gói ma túy tổng hợp ketamine, ma túy dạng kẹo…

13 người trong phòng hát có độ tuổi 18-40 đến từ các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh và Yên Bái.

Các nghi can khai dùng 14 triệu đồng mua ma túy để tổ chức sinh nhật cho Bùi Quỳnh Châu (28 tuổi, ở xã Ban Công, huyện Bá Thước, Thanh Hóa) – nhân viên của quán karaoke Phantom.

Dương Minh Tuyền, được biết đến trên xã hội với biệt danh “thánh chửi” khi thường đăng tải video bạo lực, tục tĩu. Năm 2017, Tuyền lĩnh 32 tháng tù về tội Gây rối trật tự công cộng và Hủy hoại tài sản do nổ súng giải quyết mâu thuẫn ở quán karaoke.

>> Xem thêm: Bị kiểm tra, thanh niên bỏ bạn gái chạy trốn, trong cốp xe có ma túy

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM