Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
4 Tháng Sáu, 2021 7:53 sáng

Thắng đậm Malaysia, UAE “phả hơi nóng” cho ĐT Việt Nam

ĐT UAE đã thể hiện được sức mạnh của mình khi giành chiến thắng 4-0 trước ĐT Malaysia ở lượt trận vào ngày 03/06.

Với lợi thế sân nhà và sự vượt trội so với đối thủ, ĐT UAE chủ động chơi tấn công áp đảo đối thủ từ những phút đầu tiên.  Phút thứ 7, tận dụng pha đỡ bóng hỏng của hậu vệ ĐT Malaysia, Al Hammadi thoát xuống đối mặt, nhưng không đánh bại được thủ môn Farizal.

ĐT UAE gửi lời cảnh báo đến ĐT Việt Nam.

Sau khoảng gần 20 phút, ĐT UAE đã có bàn thắng khi Ali Mabkhout phá bẫy việt vị để đối mặt với thủ môn Farizal ghi bàn thắng mở tỷ số của trận đấu.

Bước vào hiệp 2, ĐT UAE tiếp tục chủ động nắm thế trận và tạo ra nhiều cơ hội về khung thành của thủ môn Farizal. Hàng loạt cơ hội tạo ra nhưng cũng phải chờ đến phút thứ 82, ĐT UAE mới có bàn thắng nhân đôi cách biệt của Fabio Lima.

Ở những phút cuối trận, đội chủ nhà còn có thêm 2 bàn thắng của Ali Mabkhout và Lima để có chiến thắng đậm 4-0 trước ĐT Malaysia. Với 3 điểm có được, ĐT UAE tạm thời vươn lên vị trí thứ 2 với 9 điểm.

Sau lượt trận vào ngày 03/06,  ĐT Việt Nam vẫn đang tạm xếp nhất bảng với 11 điểm. Xếp kế tiếp là ba đội cùng 9 điểm gồm UAE (hiệu số bàn thắng bại +8), Thái Lan (+3) và Malaysia (-2).

>> Xem thêm: “ĐT Việt Nam đang có sự chuẩn bị tốt nhất”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM