Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
26 Tháng Tám, 2021 7:19 sáng

Than Quảng Ninh dừng hoạt động, thanh lý hàng loạt cầu thủ

Mới đây, Than Quảng Ninh tuyên bố dừng hoạt động đội bóng, đồng thời sẽ thanh lý toàn bộ hợp đồng của các cầu thủ.

Ngày 25/8, Chủ tịch CLB Quảng Ninh – Phạm Thanh Hùng xác nhận ông đã trả đội bóng lại cho tỉnh. Công ty TNHH một thành viên bóng đá Quảng Ninh cũng tạm dừng hoạt động, tiến hành thanh lý hợp đồng một số cầu thủ.

Than Quảng Ninh dừng hoạt động.

Ông nói: “Chúng tôi đã dừng hoạt động từ hôm nay. Một số cầu thủ đã được thanh lý hợp đồng. Thời gian qua CLB gặp vấn đề khó khăn, tỉnh có gặp gỡ nhưng tới lúc này chưa được giải quyết. Bản thân tôi một mình lo đội bóng cũng mệt nên muốn nghỉ”

Cùng với thông báo dừng hoạt động, Than Quảng Ninh cũng tiến hành thanh lý hợp đồng các cầu thủ. Tiền vệ Nguyễn Hải Huy xác nhận anh đã nhận giấy thanh lý. Theo Nguyễn Hải Huy, CLB còn nợ anh khoảng 800 triệu đồng. Nhiều đồng nghiệp khác còn bị nợ số tiền lớn hơn. Hiện, các cầu thủ Quảng Ninh rất hoang mang khi không biết đòi nợ ai, ai sẽ đứng ra nhận trách nhiệm.

Hải Huy cho biết: “Việc thanh lý hợp đồng tôi không buồn vì dù sao hợp đồng của tôi cuối năm nay cũng hết. Nhưng điều mà chúng tôi lo lắng nhất là những khoản nợ lớn của các cầu thủ giờ sẽ giải quyết thế nào khi CLB dừng hoạt động một năm. Hiện tại, cá nhân tôi đang bị nợ gần 1 tỷ đồng, bao gồm tiền nợ lương 4 tháng và tiền lót tay nửa mùa giải”.

Không chỉ Hải Huy, các cầu thủ còn lại của Than Quảng Ninh cũng đang rất hoang mang. Tất cả đều cho rằng việc đòi nợ lúc này là cực khó, khi đội bóng chưa biết đi đâu về đâu, thậm chí có nguy cơ bị giải thể. Nếu phá sản, những khoản nợ của cầu thủ gần như khó được giải ngân.

“Giờ thì tôi cũng chỉ mong tỉnh Quảng Ninh nhận lại đội bóng, rồi làm thế nào đó trả nợ cho các cầu thủ, chứ tình hình này đúng là rất lo lắng”, một cầu thủ bày tỏ.

>> Xem thêm: Tiền đạo Xuân Nam hạnh phúc khi được gọi lên ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM