Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
3 Tháng Sáu, 2021 11:32 sáng

Thản nhiên “mây mưa” trước cửa Bưu điện Hà Nội, đôi nam nữ khiến nhiều người đi đường ái ngại

Không biết vì sao cặp đôi này có thể vô tư quá mức ngay tại địa điểm công cộng như vậy?

Mới đây, trên MXH xôn xao về một bức ảnh được chụp tại trước cửa Bưu điện Hà Nội. Theo đó, một bạn trẻ vô tình đi ngang qua khu vực hồ Hoàn Kiếm thì thấy một trai một gái vô tư thực hiện “cảnh nóng” giữa thanh thiên bạch nhật. Người này đã chụp lại và đăng tải trên 1 group Facebook.

Hành động gây phản cảm. (Ảnh: internet)

Theo bức được đăng tải, 2 người này đứng ngay trên bậc thềm Bưu điện Hà Nội rồi thản nhiên “mây mưa“, mặc cho ánh đèn sáng chiếu thẳng vẫn có hành động tình tứ hết sức thái quá. Thậm chí, người đàn ông trong ảnh còn để lộ vòng 3 hướng ra đường bất chấp mọi thứ xung quanh. Những người đi qua nhìn thấy chỉ biết ái ngại, ngán ngẩm lắc đầu quay đi.

Có thể thấy, địa điểm này là nơi trung tâm của thành phố, rất nhiều người qua lại bất kể ban ngày hay ban đêm. Chính vì vậy, dù vô tình hay cố ý thì hành động này đáng bị lên án. Những bức ảnh này sau khi đưa lên mạng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Phần lớn, cộng đồng mạng đều phản ứng gay gắt về việc vô tư “hành sự” của cặp đôi. Bên cạnh đó, nhiều tài khoản còn cho rằng nó sẽ ảnh hưởng tới văn hóa nơi công cộng. “Tại sao lại làm việc đồi bại này trước thanh thiên bạch nhật, khách nước ngoài đi qua mà nhìn thấy thì sẽ thế nào đây?” – 1 CĐM bức xúc.

Hiện, vụ việc này vẫn nhận về nhiều chỉ trích gay gắt.

T.P

>> Xem thêm: Đang điều trị trong bệnh viện, cặp đôi vẫn thản nhiên “mây mưa” như trong nhà nghỉ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM