Trang chủ » Giải trí » Sao Châu Á
24/04/2022 06:24

“Thần bài” Châu Nhuận Phát bộ phận đặc biệt như gái 18, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Đôi chân thon thả, cơ bắp săn chắc, không hề có mỡ thừa của huyền thoại Hồng Kông khiến thiếu nữ đôi mươi nhìn thấy cũng phải thầm ganh tỵ.

Châu Nhuận Phát 66 tuổi với mái tóc bạc trắng.

Vào ngày 22/4 vừa qua, kỳ thi tốt nghiệp dành cho các học sinh trung học tại Hồng Kông đã bắt đầu diễn ra.

Vào buổi sáng của ngày đầu tiên diễn ra kỳ thi, Châu Nhuận Phát đã chạy bộ ngang qua một điểm thi, vẫy tay chào và chúc các em học sinh thi tốt. Khoảnh khắc đẹp đã được lưu lại bởi một số phụ huynh có mặt tại điểm thi, câu chuyện nhanh chóng được truyền thông đưa tin sau đó.

Nam diễn viên cố ý chạy bộ qua một điểm thi để gửi lời chúc tốt lành với các em học sinh.

Nam tài tử 67 tuổi không phải tình cờ chạy bộ ngang qua điểm thi, ông đã cố ý thay đổi tuyến đường chạy bộ quen thuộc của mình để kịp gặp mặt và dành cho các em học sinh lời chúc tốt lành trước khi bước vào kỳ thi quan trọng.

Nhiều em học sinh nhận ra tài tử đã vẫy tay chào nam diễn viên. Dịch bệnh ập đến khiến việc học tập ở các cấp học bị đảo lộn rất nhiều trong thời gian qua, kỳ thi cuối cấp của các em học sinh lại thêm muôn phần áp lực.

Đôi chân thon gọn, săn chắc của ông trở thành điểm chú ý.

Đáng chú ý là hình ảnh “Thần bài” với đôi chân thon gọn, nhìn từ sau lưng không ai có thể đoán ra được đây là một người đàn ông 66 tuổi. Dù tuổi đã cao, mái tóc cũng đã bạc màu và mu bàn tay nổi đầy gân xanh, trí lực của ông vẫn còn rất trẻ nhờ duy trì thói quen tập thể dục buổi sáng.

Sức khỏe “thần bài” vẫn còn rất tốtnhờ duy trì thói quen tập thể dục buổi sáng.

Khi các học sinh tại Hồng Kông chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng, nhiều ngôi sao đã có những đăng tải thể hiện sự cổ vũ, động viên. Cách đây vài ngày, một nam thần Hồng Kông khác là Cổ Thiên Lạc cũng đã quay một đoạn video ngắn để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh và động viên những sinh viên đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh này.

Cổ Thiên Lạc cũng tham gia gửi lời chúc tốt đẹp với các em học sinh cho kì thi quan trọng sắp tới.

Tố Uyên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM