Thám tử lừng danh Conan tái xuất màn ảnh nhỏ

Thám tử lừng danh Conan tái xuất màn ảnh nhỏ

Conan cùng gia đình Akai hội tụ trong phim điện ảnh thứ 24 - "THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN: VIÊN ĐẠN ĐỎ".

Thông tin Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 24 sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào cùng một thời điểm chắc hẳn đã khiến nhiều fan của cậu nhóc thám tử Conan đứng ngồi không yên. Cơn sốt này không dừng lại ở đó khi vào hôm 6/3/2021, các nhà sản xuất đã tung ra Trailer mới tinh cho bộ phim điện ảnh thứ 24 của loạt phim hoạt hình Detective Conan: The Scarlet Bullet. Đoạn trailer này giới thiệu bài hát chủ đề của phim “Eien no Fuzaishoumei” (The Scarlet Alibi) của Tokyo Jihen đã được sử dụng trong phần phim đặc biệt Detective Conan: The Scarlet Alibi, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11/02/2021.

Thám tử lừng danh Conan tái xuất màn ảnh nhỏ

Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử 25 năm của thương hiệu anime Detective Conan, một bộ phim điện ảnh của nó sẽ được phát hành đồng thời trên toàn thế giới.

Cập nhật trên trang Fanpage CGV Cinemas Vietnam, được biết bộ phim sẽ được dự kiến khởi chiếu vào ngày 23/4/2021. Đáng chú ý hơn, sẽ có những xuất chiếu đặc biệt cho nguyên 2 ngày 21 và 22/4. Đây có lẽ là một thông tin đáng mừng cho những fan hâm mộ của cậu nhóc thám tử này.

Thám tử lừng danh Conan tái xuất màn ảnh nhỏ

Trở lại với “THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN: VIÊN ĐẠN ĐỎ”, bộ phim lấy bối cảnh ở Tokyo – Nhật Bản. Thế vận hội thể thao lớn nhất thế giới “WSG: World Sports Games” chỉ diễn ra bốn năm một lần dự kiến sẽ sớm được tổ chức tại thành phố này đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Nhân dịp đại hội thể thao này Nhật Bản cũng muốn giới thiệu đến du khách thế giới về chuyến tàu “tuyến tính siêu dẫn chân không” đầu tiên trên thế giới. Nó sẽ bắt đầu chạy từ nhà ga Nagoya đến bến Tokyo cùng với lễ khai trương của đại hội “WSG: World Sports Games”. Chính vào lúc này, hàng loạt các vụ án đã xảy ra khi con tàu siêu tốc được ra mắt. Cuối cùng, gia tộc nguy hiểm xuyên lục địa đã đến lúc phải tụ họp!

DA

Tin liên quan: