Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
22 Tháng Chín, 2021 8:38 sáng

“Thăm” ô tô sau thời gian giãn cách, chủ nhân bất lực khi thấy cỏ cây mọc um tùm từ trong ra ngoài

Người đàn ông chán nán chia sẻ trông chiếc xe của mình cứ như mới chui từ trong rừng ra vậy.

Đoạn clip ghi lại cảnh gia chủ giật mình khi nhìn thấy nhiều thứ kì lạ xuất hiện bên trong chiếc ô tô sau 2 tháng giãn cách khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Cụ thể, người đàn ông ngay khi nhìn thấy đầu xe ô tô đã bất lực thốt lên rằng: “Xe của em như ở trong rừng ra luôn. Gần 2 tháng chứ làm gì đã được hơn 2 tháng…”

Quả đúng là như vậy, chiếc xe qua thời gian giãn cách bỗng chốc trông “rậm rạp” vô cùng. Ở đầu xe, cây dại mọc chi chít, leo dài quấn quanh hết vào động cơ ô tô. Bánh xe và đèn phía trước cũng chịu chung số phận. Gia chủ phải mất một lúc mới có thể dọn hết được.

“Xe của em như trong rừng ra luôn” – chủ ô tô chán nản chia sẻ.

Giải quyết xong “khách không mời mà tới”, người đàn ông lại ôm nỗi lo xe không thể nổ máy vì đã để quá lâu không sử dụng. May mắn sau ít lần khởi động, chiếc xe đã chịu nổ máy, động cơ hoạt động khá tốt, bước đầu không thấy dấu hiệu hỏng hóc.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 140 nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải lên mạng xã hội. Dưới phần bình luận, nhiều người cho biết phải chạy vội xuống kiểm tra xe ngay sau khi xem được clip này:

“Xem xong clip vội lao xuống hầm xem em xe máy thân yêu có ổn không và không các bạn ạ, mình đã mất 30 phút để đề được nó”.

“Xe ô tô bác này khỏe thế, để thế mà tí đã đề được rồi”.

“Xe ô tô cỏ trong truyền thuyết là đây chứ đâu, nhìn từ xa trông lại đẹp mắt anh ạ”.

“Đợt dịch vội ôm đồ về quê, xe máy thì vẫn để ở phòng trọ trên Hà nội mà lo quá. Xe mình thì cũ không biết qua 2 tháng nằm bẹp liệu nó có đi được không nữa”.

Trước đó, cũng vì chấp hành lệnh cách ly mà một gia đình đã khiến dân mạng được phen dở khóc dở cười vì cây cối mọc um tùm trước cổng. Cụ thể, những tấm ảnh được đăng trong một group hội đồng hương tại Nghệ An gây chú ý đặc biệt.

Cách ly xong xuôi ra ngoài thì dây leo cũng kín cổng.

“Cổng nhà của một gia đình chấp hành lệnh cách ly. Thỉnh thoảng đi qua gọi “có khoẻ không?” vẫn nghe: “Khỏe lắm, khỏe chứ”.

Đây chính là những dòng đăng tải đính kèm với vài bức hình. Theo đó, các tấm hình chụp lại chiếc cổng ra vào của một hộ gia đình cách ly y tế tại nhà.

Bên ngoài cổng nhà là tấm biển thông báo việc gia đình đang thực hiện cách ly và yêu cầu mọi người không được đến gần.

Thông báo ở bên ngoài cổng nhà.

Để rồi, sau một thời gian chẳng ai tới, người trong nhà cũng không ra ngoài thì dây lạc tiên đã mọc kín cổng nhà. Từ hàng rào trước sân cho đến cả chiếc cổng sắt đều bị những dây lạc tiên mọc quấn quanh.

Nhiều dân mạng cho rằng, chỉ cần cách ly thêm vài ngày nữa thì có thể người ta chẳng nhận ra cổng nhà ở đâu luôn. Sau khi cách ly xong xuôi, muốn mở cửa ra ngoài thì chủ nhà hẳn sẽ mất chút thời gian.

>> Xem thêm: Gom phế liệu lượm được 7 triệu kẹp trong sách, ông chủ tốt bụng chia cho nhân viên gây tranh cãi, ai cũng thắc mắc: “Quỹ đen của ông nào?”

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM