Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
2 Tháng Sáu, 2021 4:30 chiều

Tham gia show thực tế, hoa hậu Đỗ Thị Hà bị “ném đá” vì thái độ ăn nói cộc lốc với tiền bối

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Năm 2020, Đỗ Thị Hà không ít lần bị vướng vào tranh cãi về thái độ ứng xử.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Đây là lần hiếm hoi nàng Hậu tham gia chương trình giải trí kể từ khi đăng quang đến nay. Thế nhưng, trái với sự kì vọng của mọi người, nàng Hậu lại bị khán giả nhận xét là ăn nói cộc lốc với các đàn anh như Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình khi cùng xuất hiện trong chương trình này với cô.

Đỗ Thị Hà cùng các nhân vật trải nghiệm trong chương trình.

Cụ thể, Đỗ Thị Hà liên tục nói nhưng không có chủ ngữ – vị ngữ với người lớn hơn về cả tuổi nghề lẫn tuổi đời. Chưa hết, cách Đỗ Thị Hà đeo khẩu trang cũng làm cho người xem bức xúc vì chưa chuẩn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

1 số bình luận của CĐM dành cho nàng hậu xứ Thanh.

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, vì cô khá bận với lịch học nên chưa có thời gian xem lại chương trình nên không có chia sẻ gì thêm. “Hiện tại, em đang lo học nên thật sự không có quá nhiều thời gian để vào đọc những bình luận của mọi người, em đang cố gắng tập trung luyện tập những kỹ năng mình đang thiếu”, nàng Hậu nói.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Đây là lần thứ 2 cô bị bàn luận về cách cư xử. Còn nhớ vào năm ngoái, Đỗ Thị Hà lần đầu tiên trở về ngôi trường mà mình đang theo học – Đại học Kinh tế Quốc dân sau khi đăng quang để giao lưu cùng Ban giám hiệu và bạn bè, chia sẻ về những cảm xúc khi trở thành Hoa hậu. Tuy nhiên, trong buổi giao lưu này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khiến dân tình nổ ra một cuộc tranh cãi bởi hình ảnh ngồi ngang hàng với thầy Hiệu trưởng trên chiếc ghế được sắp xếp long trọng hơn những vị trí khác. Không chỉ thế, hình ảnh Đỗ Thị Hà vẫn ngồi yên trong khi thầy giáo đứng báo cáo cũng khiến dư luận bày tỏ sự phản đối một cách gay gắt.

Rất nhiều người cho rằng hình ảnh này là phản cảm vì Hoa hậu đang là sinh viên hạng thường nhưng về trường lại rình rang.

Khoảng thời gian này, Đỗ Thị Hà đang cố gắng học thêm tiếng Anh để chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Miss World sắp tới: “Thời gian này em cũng phải hủy khá nhiều lịch trình công việc. Tuy nhiên, bù lại em có thêm thời gian để học tiếng Anh để có thể tự tin nhất khi bước ra đấu trường quốc tế trong thời gian tới. Hy vọng rằng mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ cho em trên con đường sắp tới”.

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM