30/08/2022 14:27

Thái Bình: Bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cô trong căn nhà bỏ hoang

Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại khu nhà hoang được xác định là anh N.Đ.D (36 tuổi, quê quán tại xóm 6, xã Mỹ Lộc, H.Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) hiện đang thường trú tại P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Sáng 30/8, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Phan Ngọc Lâm – Chủ tịch UBND phường Trần Lãm, (TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn phường Trần Lãm vừa xảy ra vụ việc do người dân phát hiện một thi thể một người đàn ông (khoảng ngoài 30 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ tại tầng hai tòa nhà bỏ hoang thuộc địa bàn phường Trần Lãm.

Thái Bình: Bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cô trong căn nhà bỏ hoang

Khu nhà bỏ hoang, nơi phát hiện thi thể trong tư thế treo cổ

Theo báo Thanh niên, nạn nhân được xác định là anh N.Đ.D (36 tuổi, quê quán tại xóm 6, xã Mỹ Lộc, H.Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) hiện đang thường trú tại P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Trước đó, anh D. đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, mới trở về Việt Nam được một thời gian ngắn. Ngày 26.8 vừa qua, anh D. về nhà anh trai tại P.Trần Lãm, TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình) để thăm người thân.

Theo gia đình, gần đây, anh D. có dấu hiệu căng thẳng về tài chính. Hôm qua, tuy ở nhà nhưng anh D. đã nhịn ăn cả ngày, buổi tối, anh rời khỏi nhà đi đâu không rõ. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không tìm thấy.

Khoảng 6 giờ 30 phút hôm nay 30.8, người dân trên địa bàn phát hiện ra thi thể anh D. và báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường, các cơ quan chuyên môn thực hiện khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Tổng hợp

>>>Xem thêm: Nam sinh lớp 11 tử vong trong tình trạng treo cổ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất