Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
2 Tháng Mười Hai, 2021 7:35 sáng

Teerasil Dangda tự tin về cơ hội vô địch AFF Cup của ĐT Thái Lan

Tiền đạo hàng đầu Đông Nam Á Teerasil Dangda khẳng định Thái Lan sẽ trở lại ngôi vô địch AFF Cup trên đất Singapore.

Thái Lan vừa trải qua buổi tập đầu tiên, trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Hiện tại, trong số 30 cầu thủ được gọi lên tuyển tập trung, ngoài 6 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài sẽ sang thẳng Singapore, cùng hậu vệ Phillip Roller bị chấn thương nhẹ, sẽ lên tuyển muộn, tất cả những cầu thủ còn lại đã có mặt.

Dangda tràn đầy tự tin trước thềm AFF Cup 2020.

Cũng do hai ngôi sao sáng là Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan vẫn còn đang ở Nhật, chưa về Thái Lan, thế nên trong số những gương mặt hiện đang tập trung cùng đội bóng đất Chùa Vàng, tiền đạo Teerasil Dangda là gương mặt được chú ý nhiều nhất.

Tiền đạo số một của đội tuyển Thái Lan nói: “Chúng tôi có 6 ngày để chuẩn bị cho AFF Cup, khoảng thời gian này sẽ giúp chúng tôi hồi phục. Sau quá trình tập luyện, toàn đội sẽ sẵn sàng cho giải vô địch Đông Nam Á”.

“Tôi rất vui được trở lại phục vụ đội tuyển quốc gia. Mục tiêu lần này của chúng tôi là đến Singapore và đưa ngôi vô địch AFF Cup trở lại Thái Lan” – Teerasil Dangda khẳng định.

Teerasil Dangda hiện đang là cầu thủ nằm trong nhóm những người ghi bàn nhiều nhất AFF Cup qua mọi thời đại. Tiền đạo của đội tuyển Thái Lan hiện có 15 bàn, ngang với thành tích của người đồng hương Worrawoot Srimaka và cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam là Lê Công Vinh, chỉ kém chân sút dẫn đầu Noh Alam Shah (Singapore) hai bàn.

>> Xem thêm: Truyền thông Indonesia đánh giá rất cao Tiến Linh

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM