Trang chủ » Giải trí » Sao Âu Mỹ
12/04/2022 18:16

Tài tử Johny Depp và vợ cũ Amber Heard chạm mặt trong phiên tòa xét xử trị giá 100 triệu đô la

Phiên tòa xét xử tội phỉ báng trị giá 100 triệu USD của Johnny Depp đối với vợ cũ Amber Heard sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay tại Fairfax, Virginia để chờ đợi quyết định của bồi thẩm đoàn.

Từ 5 giờ sáng, rất đông người đến trước Fairfax, đa phần mọi người dành sự ủng hộ cho tài tử Johny Depp. Nhiều người mang theo băng rôn đến biểu tình phản đối vợ cũ của anh – nữ diễn viên Amber Heard.

Nam diễn viên xuất hiện trong bộ vets xám cùng dàn luật sự cấp cao, gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi sau hành trình miệt mài kiện tụng hôn thê cũ của mình. Trái ngược với Johny, người đẹp Texas xuất hiện rạng ngời, không hổ danh mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất thế giới.

Johnny Depp xuất hiện cùng dàn luật sư cấp cao.
Amber Heard xinh đẹp xuất thần.

Vì cả hai đều là người nổi tiếng, thẩm phán đã đặc biệt ban lệnh cấm cả hai ký tặng hoặc gây xích mích với người hâm mộ để phiên tòa có thể được diễn ra suôn sẻ.

Đơn kiện của Depp cáo buộc vợ cũ thực sự là ‘thủ phạm’ gây ra những vụ bạo lực làm tổn hại đến mối quan hệ hôn nhân của họ, bao gồm một vụ việc cô ấy đã cắt đứt ngón tay của anh ta bằng một chai rượu vodka khi hai người sống tại Úc.

Heard đã phản đơn kiện 100 triệu đô la, tuyên bố rằng Depp trả thù cô bằng cách thực hiện một chiến dịch bôi nhọ kéo dài nhiều năm, sử dụng các đồng minh làm truyền thông bẩn  để bịt miệng cô và làm chệch hướng sự nghiệp diễn xuất của cô.

Trước phiên toàn vài ngày, minh tinh Aquaman đã có vài dòng tâm sự lên mạn xã hội: “Như các bạn đã biết, Johnny Depp kiện tôi sau khi tờ Washington Post đăng bài xã luận về trải nghiệm là nạn nhân của bạo lực gia đình do tôi chấp bút. Tôi chưa bao giờ nêu đích danh tên của chồng cũ. Đúng ra, tôi viết về cái giá phải trả của những người phụ nữ khi họ lên tiếng chống lại người đàn ông bạo lực. Tôi đang tiếp tục trả giá nhưng hy vọng vụ việc nhanh chóng kết thúc”.

Cuộc hôn nhân 1 năm ngắn ngủi của cặp đôi minh tinh.

Kể từ khi ly hôn Johnny Depp, nữ diễn viên Amber Heard đã luôn nói mình bị bạo hành trong gia đình, điều này đã khiến Johnny Depp bị điêu đứng trong sự nghiệp.

Cuộc hôn nhân của ngôi sao “Cướp biển vùng Caribbean”  và mỹ nhân có gương mặt tỉ lệ vàng chỉ kéo dài một năm, nhưng họ đã có tới 5 năm kiện tụng sau ly hôn.

Mỹ nhân có gương mặt tỷ lệ vàng và đời tư tai tiếng bậc nhất Hollywood.

Tố Uyên (dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM