Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
02/07/2022 17:31

Tại sao Lan Phương thay thế Hồng Đăng ở số đầu tiên ‘Cuộc hẹn cuối tuần’ mùa 2?

Theo VTV, số đầu tiên của “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 sẽ có khách mời là diễn viên Lan Phương, thay vì Hồng Đăng như thông báo trước đó. Lý do về việc lựa chọn Lan Phương là do những diễn biến mới cùng sức hút của nhân vật Khánh trong ‘Thương ngày nắng về’.

“Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 phát sóng 20h tối 2/7 trên VTV3 sẽ mở màn với sự xuất hiện của diễn viên Lan Phương. Được biết, trước đó, người xuất hiện đầu tiên trong chương trình là diễn viên Hồng Đăng, và Lan Phương là khách mời của số 2.

(Ảnh: Internet)

Lý giải cho sự thay thế này, VTV cho biết việc đưa diễn viên Lan Phương là khách mời mở hàng cho Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 là bởi những diễn biến mới và sức hút của nhân vật Khánh trong bộ phim “Thương ngày nắng về” hiện đang tạo sự quan tâm của khán giả.

Tuy nhiên, một số người cũng có thể suy đoán chương trình “đẩy” Lan Phương thành khách mời “mở đầu” bởi vụ việc gây xôn xao mạng xã hội gần đây của Hồng Đăng.

Khác với nhân vật đau khổ trong “Thương ngày nắng về”, trong “Cuộc hẹn cuối tuần”, Lan Phương hoá thân là một nữ nghệ sĩ trong trang phục lộng lẫy cùng bạn nhảy hòa mình vào tiết mục khiêu vũ Chicago. Là diễn viên đa năng, Lan Phương từng thử sức từ múa, nhảy, dẫn chương trình, diễn kịch, tham gia phim điện ảnh, truyền hình.

Lần đầu đến với Cuộc hẹn cuối tuần, Vũ Lan Phương thể hiện sự đa tài trong tiết mục song ca “Can’t help falling in love” cùng MC Long. Hơn nữa, điểm nhấn của “Cuộc hẹn cuối tuần” sẽ xoay quanh những câu chuyện nghề đầy thú vị của diễn viên Lan Phương.

Diễn viên Lan Phương trong ‘Cuộc hẹn cuối tuần’. (Ảnh: VTV)

Cùng với nhiều tiết mục hấp dẫn khác nữa dưới sự dẫn dắt hài hước, dí dỏm của người dẫn chương trình, “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 hứa hẹn mang tới những phút giây giải trí cho khán giả.

Tổng hợp

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh chỉ ra sai lầm trong cuộc sống, nghe xong ai cũng tâm đắc

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM