Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
30 Tháng Bảy, 2021 7:51 sáng

Tài năng trẻ Thái Lan sang Tây Ban Nha thi đấu

Channarong Promsrikaew sẽ khoác áo câu lạc bộ AD Union Adarve ở giải hạng 4 của Tây Ban Nha theo dạng cho mượn.

Theo đó, Channarong Promsrikaew – một sản phẩm của lò Chonburi FC sẽ thi đấu 1 năm cho AD Union Adarve để tích lũy kinh nghiệm. Đây là một nỗ lực của đội bóng hàng đầu Thái Lan, nhằm đưa cầu thủ sang châu Âu.

Channarong Promsrikaew là tài năng đáng kỳ vọng của bóng đá Thái Lan.

Channarong sinh năm 2001, chơi vị trí tiền vệ tấn công. Anh từng khoác áo U19 Thái Lan tham dự nhiều giải đấu khu vực được tổ chức ở Việt Nam trong vài năm gần đây.

Siam Sport dẫn lời Channarong Promsrikaew: “Tôi rất thích cơ hội này. Ngay khi biết câu lạc bộ từ Tây Ban Nha có ý định đó, tôi đã tham khảo ngay Giám đốc kỹ thuật của Chonburi là ông Wittaya Laohakul và các thành viên trong gia đình. Mọi người đều ủng hộ nên tôi không có chút do dự, dù AD Union Adarve chỉ chơi ở giải hạng 4. Chắc chắn tôi sẽ tiến bộ để trở về phục vụ nước nhà”

Channarong Promsrikaew sinh năm 2001, vị trí sở trường của anh tiền vệ tấn công. Tiền vệ 20 tuổi từng khoác áo U19 Thái Lan tham dự nhiều giải đấu khu vực được tổ chức ở Việt Nam trong vài năm gần đây.

Theo Giám đốc kỹ thuật Wittaya của đội Chonburi, đây là bước đệm tốt của câu lạc bộ cũng như cả nền bóng đá Thái Lan. Chuyên gia lão làng của bóng đá Thái cho rằng thời tiết, nhiệt độ, đồ ăn là những vấn đề mà Channarong sẽ đương đầu trong lần đầu ra nước ngoài chơi bóng.

Theo kế hoạch dự kiến ban đầu, Channarong sẽ đến tập luyện và kiểm tra ở CLB AD Alcorcon tại giải hạng 4 Tây Ban Nha từ ngày 16-31/7.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam sẽ được cộng điểm trên BXH FIFA

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM