Trang chủ » Đời sống » Thế giới
11 Tháng Sáu, 2021 4:17 chiều

Tái hôn rồi vẫn đẻ con với chồng cũ, mẹ bầu còn được chồng mới “chăm tận răng”

Bà mẹ này đã tiến hành thụ tinh nhân tạo và sinh con với người chồng cũ.

Thụ tinh nhân tạo là thành tựu vượt bậc của sự tiến bộ khoa học trong y tế. Đây là phương pháp hỗ trợ sinh sản không chỉ giúp cho những cặp vợ chồng hiếm muộn thực hiện giấc mơ có con mà còn là phương án nhiều người phụ nữ độc thân tìm đến để sinh con. Bà mẹ dưới đây cũng “tìm con” bằng phương pháp này nhưng lại gây nhiều tranh cãi.

Đó là trường hợp của Kimberley Holmes-Iverson (sống tại Anh). Cô vừa sinh con gái Kiran vào tháng 5 vừa rồi. Nhưng điều đặc biệt khiến mọi người chú ý Kiran không phải con của người chồng hiện tại của Kimberley mà là của chồng cũ cô. Chia sẻ trên Love What Matters, Kimberley cho biết chồng cũ cô qua đời cách đây 5 năm sau một tai nạn giao thông. Đó là thời điểm cô suy sụp nhất.

Kimberley và chồng cũ.

“Vài tiếng sau khi anh ấy mất, tôi đã hỏi bạn mình liệu có cách nào để giữ lại điều gì đó từ một người đã chết không nhỉ. Vậy mà bạn tôi lại trả lời nghiêm túc là có thể. Các bác sĩ có thể lấy tinh trùng từ cơ thể vừa qua đời của Rasheed và đông lạnh, sau đó tôi có thể thực hiện thụ tinh nhân tạo và có con với anh ấy như ao ước bao lâu”, bà mẹ trẻ kể lại.

3 năm sau khi chồng mất, Kimberley tái hôn với người bạn lâu năm là anh Darian. Năm 2020, cô thổ lộ với ông xã rằng mình muốn sinh con từ tinh trùng đã đông lạnh của chồng cũ. Đó là ước nguyện cô ấp ủ nhiều năm từ sau khi người đó ra đi đột ngột. Và Darian đã rộng lượng đồng ý. Không chỉ vậy, anh còn đồng hành cùng cô trên hành trình thụ tinh và sinh con.

Sau khi tái hôn, Kimberley sử dụng tinh trùng của chồng cũ để thụ tinh nhân tạo.

“Anh ấy còn đưa tôi đi thực hiện việc thụ tinh nhân tạo và chăm sóc tôi không khác gì một gia đình bình thường. Darian ủng hộ và ở bên cạnh tôi với thái độ tuyệt vời, ấm áp đến mức tôi thậm chí còn không dám tưởng tượng hay đòi hỏi trước đó“, Kimberley nói.

Kimberley vô cùng cảm kích người chồng hiện tại khi anh sẵn sàng làm cha của em bé không cùng huyết thống với mình. Con gái Kiran cũng được đặt tên từ tên ghép của Kimberley và Darian. Hai vợ chồng cô hiện tại sẽ tập trung chăm sóc và nuôi dưỡng Kiran và chưa có kế hoạch sinh em bé của riêng hai người.

Chồng mới Kimberley tận tình chăm sóc cô và hết sức yêu thương con gái.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội, Kimberley gây ra nhiều tranh cãi. Có người xúc động trước sự rộng lượng của chồng mới cô nhưng cũng có người cho rằng bà mẹ này ích kỷ, đưa ra yêu cầu quá đáng với chồng.

>> Xem thêm: Nhan sắc phới phới của cô dâu 62 tuổi Thu Sao sau 3 năm cưới phi công trẻ 26 tuổi: Người có tình yêu có khác!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM