Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27/04/2022 20:40

Sức khỏe NSND Công Lý chuyển biến tích như nào khiến bà xã Ngọc Hà rơi nước mắt?

Ngọc Hà cho biết sức khỏe của NSND Công Lý tiến triển tốt. Thậm chí, cân nặng của nam nghệ sĩ đã về bằng với số cân trước khi gặp sự cố té ngã.

Trên Facebook cá nhân Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý chia sẻ dòng tâm trạng đầy xúc động. Cô viết: “Trưa nay từ viện về, 2 vợ chồng ăn trưa xong mình buồn ngủ rũ cả mắt. Nên đi ngủ không dọn bàn ăn. Chiều tỉnh dậy thấy anh Lý đang dọn nhà, vứt rác. Mình rơi nước mắt. Thực sự, thấy anh Lý đang dần trở lại, từ việc dậy sớm lên viện, ý thức tập cố gắng hơn. Thương anh”.

Nhờ có cô vợ xinh đẹp tận tình chăm sóc, sức khỏe nam diễn viên có tiến triển rất tốt. Không chỉ vậy, tâm lý hậu chấn thương của “cô Đẩu” cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Ngọc Hà chia sẻ: “Tuần nào cũng phải có một nồi lẩu cải thiện với anh em bạn bè. Mọi người mang bia, rượu ra uống, mình bảo anh Lý làm một cốc cho vui cũng được mà nhất định không uống, chỉ uống nước dừa hoặc hoa quả. Hôm nay anh Lý cân về đúng số cân đợt lúc khỏe. Mừng lắm ạ. Ai đến cũng khen trắng hồng ra”.

Vốn là một người khá kín tiếng về chuyện đời tư nên thời gian đầu khi NSND Công Lý gặp tai nạn trượt ngã nghiêm trọng, gia đình cũng như nam danh hài khá hạn chế và gần như không chia sẻ gì trong thời gian anh nằm viện điều trị.

Sau thời gian điều trị, nam danh hài đã được xuất viện về nhà , hình ảnh và tình hình sức khỏe của NSND Công Lý sau đó mới được chia sẻ đến khán giả.

Dưới những bài đăng cập nhật tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý từ phía Ngọc Hà, nhiều khan giả và đồng nghiệp đã gửi lời động viên, chúc mừng: Chúc mừng anh Lý có một người vợ tuyệt vời. Mong anh mau khỏe lại để cống hiến cho nghệ thuật”, “Mong anh sớm trở lại với đường đua nghệ thuật”, “Nhìn thấy anh Lý khỏe mạnh là chúng em vui lây”,…

Tố Uyên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM