Sơn Tùng M-TP âm thầm đổi ảnh bìa với Hải Tú

Sơn Tùng M-TP âm thầm đổi ảnh bìa với Hải Tú

Bài đăng ngày 25/3 của Sơn Tùng chỉ nhận được 20 ngàn lượt like sau 24 giờ, một con số khá thấp so với những hoạt động trên mạng xã hội trước đây.

Ngày 25/3 vừa qua, cư dân mạng phát hiện Sơn Tùng M-TP âm thầm cập nhật ảnh bìa Fanpage 13 triệu like bằng hình ảnh của sản phẩm Chúng ta của hiện tại. Vẫn là bức ảnh quen thuộc giữa anh chàng và gà cưng Hải Tú, nhân vật đang bị ném đá trong khoảng thời gian gần đây.

Sơn Tùng M-TP âm thầm đổi ảnh bìa với Hải Tú
Ảnh bìa mới được cập nhật trên Fanpage của Sơn Tùng. (Ảnh: Facebook)

Sau 24 giờ, bức ảnh chỉ thu về 20 ngàn lượt like, khác hẳn với những bài đăng cũ của Sơn Tùng. Trước đó, mỗi hoạt động trên mạng xã hội của “hoàng tử mưa” đều được cư dân mạng quan tâm rầm rộ, luôn có từ 100 ngàn lượt tương tác trở lên.

Sơn Tùng M-TP âm thầm đổi ảnh bìa với Hải Tú
Lượt tương tác dưới bài đăng khá ít sau 24 giờ đăng tải (Ảnh: Chụp màn hình)
Sơn Tùng M-TP âm thầm đổi ảnh bìa với Hải Tú
Những bài đăng trước đó của Sơn Tùng đều có tương tác khủng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước sự thay đổi này, netizen bình luận:

– Sao ít like quá vậy anh? 

– Ít like quá, Sơn Tùng hết thời rồi. 

– Ý là giờ ổng đang quen Tú chứ gì? Chúng ta của hiện tại. 

– Có phải anh sắp ra Chúng ta của hiện tại phần 2 không?

Trước những lời mỉa mai của cư dân mạng, Sky cũng có động thái bênh vực Sơn Tùng. Fan cho rằng nam ca sĩ cập nhật ảnh bìa ở trạng thái riêng tư, sau vài giờ anh mới chuyển sang chế độ công khai. Điều này ảnh hưởng đến tương tác của bài đăng. Tuy nhiên, đây được xem là một động thái thích hợp để không hiện thông báo trên bảng tin của fan hâm mộ. Điều này sẽ bớt đi lượng bình luận tiêu cực nhằm nhắm đến “gà cưng” là Hải Tú.

Sơn Tùng M-TP âm thầm đổi ảnh bìa với Hải Tú
Sơn Tùng bị anti-fan mỉa mai “hết thời” vì ít like. (Ảnh: YouTube)

Hơn nữa, nhiều Sky đã vào an ủi thần tượng, tuyên bố sẽ ủng hộ Sơn Tùng trên mọi chặng đường. Đây là một trong số những lần ít ỏi giọng ca Thái Bình cập nhật mạng xã hội trong thời gian gần đây. Những ngày qua, Sơn Tùng gần như biến mất khỏi tất cả các nền tảng. Song, việc nam ca sĩ đổi ảnh bìa với Hải Tú ở thời điểm này khiến nhiều người khó hiểu.

Sơn Tùng M-TP âm thầm đổi ảnh bìa với Hải Tú
Mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Hải Tú đang là dấu hỏi lớn với fan. (Ảnh: Facebook)

Sau scandal “trà xanh”, sự nghiệp vừa mới chớm nở của Hải Tú cũng dậm chân tại chỗ. Cô bị nghi “cướp” Sơn Tùng khỏi Thiều Bảo Trâm. Nữ diễn viên mất các hợp đồng quảng cáo, bị tẩy chay rầm rộ ở khắp mọi nơi. Quá khứ làm mẫu ảnh nude cùng đời tư khi du học bên Pháp của Hải Tú cũng bị “đào” lại. Có thể nói cô nàng mất khá nhiều thiện cảm của công chúng sau vụ lùm xùm này.

Sơn Tùng M-TP âm thầm đổi ảnh bìa với Hải Tú
Hải Tú bị dư luận cắn xé sau scandal “trà xanh”. (Ảnh: Instagram)

Trước hoàn cảnh đó, đông đảo fan của Hải Tú mong chủ tịch M-TP lên tiếng giải vây cho Hải Tú như cách anh đã bất chấp tính mạng đi cứu người đẹp trong MV. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã giữ im lặng suốt 2 tháng qua và không có bất kỳ động thái nào để làm rõ vụ việc.

>> Xem thêm: Lời phân trần của TRÀ XANH: “Tôi đâu có liên quan tới chuyện chia tay Chủ tịch Sơn Tùng M-TP và kiều nữ họ Thiều. Tôi bị oan!”