Trang chủ » Đời sống » Thế giới
2 Tháng Tám, 2021 8:21 chiều

Sốc với người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới: Có thể nhét vừa cả quả táo “khủng”

Danh hiệu người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới đã được Kỷ lục Guinness trao cho cô Samantha Ramsdell, người Mỹ.

Samantha Ramsdell, 31 tuổi, đến từ bang Connecticut, Mỹ từng gây chú ý trên mạng với khuôn miệng khi mở hết cỡ có thể rộng tới 6,5 cm. Samantha cho biết cô cảm thấy “tuyệt vời” khi được chú ý, dù khuôn miệng rộng từng khiến cô rất thiếu tự tin.

Samantha gần như có thể đặt vừa một quả táo trong miệng, cắn hoàn toàn qua 4 chiếc bánh mì kẹp pho mát xếp chồng lên nhau hay ăn vừa một phần khoai tây chiên cỡ lớn.

Samantha Ramsdell khoe khuôn miệng rộng trong một video đăng trên kênh Tiktok của cô. Ảnh: NY Post.

“31 tuổi và có thể đạt kỷ lục cho thứ từng khiến tôi rất thiếu tự tin. Thật tuyệt vời bởi bây giờ nó như một trong những điều đáng chú ý nhất, tốt nhất về tôi”, cô nói. “Nếu dành lời khuyên cho ai có bộ phận cơ thể lớn hoặc thứ gì đó thực sự độc đáo và muốn giành kỷ lục Guinness, tôi sẽ bảo họ hãy làm việc đó. Hãy làm một cách tự hào và biến nó thành tài sản lớn nhất của bạn. Đó là siêu năng lực của bạn. Đó là điều khiến bạn trở nên đặc biệt và khác mọi người”.

Đại diện tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness gặp Samantha tại phòng khám nha khoa của cô và tiến sĩ Elke Cheung đã sử dụng thước cặp kỹ thuật số để tính toán chiều dài và chiều rộng của miệng Samantha nhằm xác định độ giãn tối đa.

Cô gái người Mỹ được Kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới. Ảnh: Kỷ lục Guinness.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, mình có thể nổi tiếng đến mức này” – Ramsdell nói.

Video TikTok của Ramsdell cho thấy cảnh cô đang nhét chiếc bánh lớn vào miệng hoặc ăn rất nhiều khoai tây chiên cùng lúc.

Sở hữu đặc điểm khác người không có nghĩa là hoàn toàn mang đến niềm vui. Ramsdell tâm sự, chỉ vì miệng rộng mà cô luôn bị chế giễu trong suốt thời thơ ấu.

Samantha Ramsdell lập kỷ lục thế giới trở thành người phụ nữ có chiếc miệng rộng nhất.

Tài khoản Tiktok của Samantha Ramsdell hiện có hơn 1,7 triệu người theo dõi. Trong các video, cô từng thể hiện màn song tấu với người giữ danh hiệu giống cô ở phiên bản nam.

“Cái miệng của tôi khiến tôi trở nên khác biệt với hàng triệu diễn viên hài, ca sĩ và tất cả những người sáng tạo khác. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể nổi tiếng đến mức này. Nó thực sự rất tuyệt”, Samantha Ramsdell chia sẻ.

>> Xem thêm: “Ngẩn người” trước vẻ xinh đẹp trong veo của “em gái Hà Giang”, dân mạng phải thốt lên: Hoa đá!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM