Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
31 Tháng Tám, 2021 8:58 chiều

Sốc nặng với loạt ảnh 18+ nude hơn nửa người của bạn trai Miko Lan Trinh, còn thừa nhận nghiện ‘quan hệ tình dục’

Loạt ảnh “nóng hừng hực” của bạn trai Miko Lan Trinh – Kenji đang được netizen lan truyền rộng rãi.

Lùm xùm tình ái cực căng của bộ 3 Kenji, Miko Lan Trinh và L.L vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Khởi điểm của cơn bão drama này bắt nguồn từ việc L.L – cô gái tự xưng là bạn gái cũ từng một thời mặn nồng với Kenji đã đăng tải một bài viết dài tố anh cố tình “cắm sừng” cô. Dù nam chính đã lên tiếng phân trần, song câu chuyện tình phức tạp này vẫn chưa dừng lại.

Hình ảnh thân mật của Kenji và L.L

Giữa lúc lùm xùm này còn đang căng thẳng, netizen bất ngờ đào lại loạt ảnh Kenji nude hơn nửa người. Thoạt nhìn vào những hình ảnh 18+ cực táo bạo này, ai cũng phải “ngượng chín mặt”. Không chỉ vậy, anh cũng từng thừa nhận nghiện “quan hệ tình dục” khi trả lời bình luận của một khán giả: “Đúng. Mình nghiện s** và đang cai. Chuyện này mình nói nghiêm túc và chân thành thừa nhận luôn. Nên bản thân cũng rất cần các góp ý như thế này để chỉnh sửa thói quen của mình lại ảnh hưởng đến Miko. Nếu bạn góp ý thẳng và không cay nghiệt, mình ghi nhận và sẽ cố tiếp tục sửa đổi”.

Bạn trai Miko Lan Trinh từng thừa nhận nghiện “quan hệ tình dục”

Ở thời điểm hiện tại, loạt ảnh cùng với phát ngôn của Kenji đang được netizen chia sẻ rầm rộ. Đa số đều cho rằng Kenji đang có những hành động khá phản cảm, đồng thời khuyên anh nên tiết chế lại bởi cách đây không lâu, cả Kenji và Miko Lan Trinh đã làm nhiều người phải “đỏ mặt” với những bức ảnh “sặc mùi” 18+ ngay trên giường ngủ.

Trước khi bị “bóc phốt”, Kenji và Miko Lan Trinh nhiều lần gây tranh cãi vì những hành động phản cảm
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM