Trang chủ » Đời sống
15 Tháng Bảy, 2021 6:48 chiều

Sợ phiền vợ ngủ, chồng mang bếp vào nhà tắm nấu ăn

Thấy vợ đang ngủ, người chồng sợ làm phiền nên mang bếp ga nhỏ vào nhà vệ sinh để nấu ăn. Anh còn cố gắng làm thật nhẹ nhàng, không phát ra tiếng động lớn.

Là phụ nữ ai cũng mong tìm được người chồng tử tế, hiền lành và yêu thương mình hết mực. Người ta vẫn thường bảo rằng, phụ nữ chỉ cần gặp đúng người, đúng thời điểm cả đời sẽ được làm “công chúa”.

Sợ làm phiền vợ ngủ, anh chồng mang bếp ga nhỏ vào nhà vệ sinh nấu ăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quả đúng như vậy, ông chồng trong câu chuyện dưới đây cũng là một ví dụ điển hình về mẫu người yêu thương vợ hết mực. Một đoạn video đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh người đàn ông nấu ăn kèm dòng trạng thái: “Vợ làm đêm nên chiều vẫn ngủ, sợ bật điện nấu trong phòng vợ tỉnh nên ổng mang bếp ga nhỏ ra nhà tắm nấu.”

Dù đã mang ra tận nhà tắm nhưng người chồng vẫn rất cẩn thận khi mọi hành động đều từ tốn, nhẹ nhàng. Anh cố gắng sao cho không phát ra bất kỳ tiếng động to nào. Chỉ cần nhìn vào việc làm nhỏ thế này thôi cũng đủ biết anh là người đàn ông có trách nhiệm biết nghĩ đến cảm nhận người khác và yêu thương vợ hết mực.

Anh cố gắng làm thật nhẹ để không khiến vợ thức giấc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho chồng và cảm thấy có chút ghen tị khi chị vợ được yêu chiều hết mực như vậy. Mọi người mong rằng, cặp đôi ngày càng thương nhau nhiều hơn và chị vợ sẽ mãi là “công chúa” của chồng.

“Nhìn ngưỡng mộ nhỉ, con gái thì ai cũng mong muốn có một người chồng như vậy thôi. Thật sự là yêu thương không hết ý.”

“Một người chồng mẫu mực, tấm gương tốt cho mọi người noi theo đó nhé. Đâu cần quá giàu có chỉ cần người chồng yêu thương mình hết mực như vậy là được rồi.”

“Người chồng trên cả tuyệt vời rồi, chúc mừng chị vì đã lấy đúng người. Gặp đúng người đúng thời điểm thì luôn là công chúa.”

“Anh ý không chỉ yêu thương vợ đâu còn kiểu biết ý ấy. Chỉ những người thật sự quan tâm đến người khác mới làm vậy thôi chứ đâu như ai kia còn đi đường quyền.” – một số ý kiến từ cộng đồng mạng.

Cư dân mạng dành lời khen cho người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mạng xã hội cũng từng chia sẻ nhiều câu chuyện cảm động giữa tình vợ chồng. Chẳng hạn như dưới đây, “anh nhà” không chỉ ủng hộ vợ làm đẹp còn theo chăm sóc tận tình ở phòng bệnh. Cụ thể, người vợ muốn bản thân quyến rũ hơn nên quyết định đi nâng cấp vòng 1. Vừa thực hiện xong nên người còn yếu, chị chưa thể tự chăm sóc bản thân. Thấy vậy, người chồng cứ đứng bên cạnh hết làm cái này đến chuẩn bị cái kia.

Chồng chăm sóc vợ chu đáo khi đi tu sửa vòng 1. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn khuôn mặt lo lắng cùng hành động chăm sóc cực kỳ chu đáo cũng đủ hiểu tình yêu mà anh dành cho vợ lớn đến nhường nào. Bởi lẽ, trong cuộc sống không phải người chồng nào cũng đồng ý cho vợ tu sửa chứ đừng nói tới việc chăm sóc tận tình như vậy.

Hiện tại, nội dung của đoạn video chưa được xác thực tuy nhiên qua đây ta phần nào hiểu tầm quan trọng của việc lấy được người đàn ông yêu thương mình thật lòng. Chẳng cần quá giàu sang, chỉ vậy thôi cũng đủ hạnh phúc cả đời. Còn bạn nghĩ gì về người chồng trong câu chuyện trên hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM