Trang chủ » Đời sống
11 Tháng Sáu, 2021 4:16 chiều

Sợ con gái 30 tuổi “Ế không ai lấy”, bố tung chiêu cuối cứ gặp anh shipper hay anh điều hòa là “Làm con rể chú không?”

Đến tuổi cập kê nhiều thanh niên còn chẳng lo lắng nhưng bố mẹ đã cuống hết lên, chỉ sợ con cái mình "ế".

Người ta hay trêu nhau rằng : “Người ăn không ăn, kẻ lần chẳng ra“, trong chuyện tình cảm cũng vậy, có nhiều người rất dễ dàng tìm được nửa kia còn cũng có người tìm mãi không thấy, thậm chí còn ‘rao bán’ mà vẫn không ai đoái hoài.

Mới đây, một cô gái đã lên mạng xã hội than thở về đường tình duyên trắc trở của mình và màn xử lí đầy kiên nhẫn của ông bố khiến cô bất lực.

Cụ thể, cô gái có kể là đang đến tuổi cập kê, mỗi lần về quê là bố mẹ hỏi có người yêu chưa, cô thấy rất áp lực mỗi lần như vậy. Sau khi thấy con gái không có năng lực tự tìm bạn đời cho mình, bố cô đã đích thân ra tay :

“Thợ sửa/lắp mạng ” Đẹp trai thế này có bạn gái chưa cháu? Chưa có thì chú giới thiệu con gái chú cho! “

Đi mua điều hòa “Nhân viên ở đây đẹp trai nhỉ? Có cháu nào chưa có người yêu không, chú giới thiệu con gái chú cho!”

Đi sửa xe máy “Hay mày yêu con gái chú đi, mai sau chú mang xe ra bảo hành còn được miễn phí nhờ!” 

Đi mua tủ gỗ cho phòng mình, 2 bố con đi, gặp bạn nam con chủ cửa hàng: “Có bạn gái chưa cháu, đến tuổi lập gia đình rồi còn gì, thích con gái chú không chú gả cho!

Anh shipper: “Nắng nôi thế này đi ship làm gì cho mệt, làm rể nhà chú, chú lo công ăn việc làm ổn định cho, có thích con gái chú không?”

Đến thợ sửa đường nước cũng “Giỏi nhờ, có người yêu chưa con, chưa có cô giới thiệu con nhà cô cho, xinh đẹp giỏi giang, thạc sĩ, mỗi tội chưa có người yêu. 

Nhiều đến mức cô gái phải thốt lên “Có thật sự cần đến mức ấy không bố mẹ? “

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô gái thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người vào động viên cô, nhiều người thì ‘xúi’ cô đừng ‘kén cá chọn canh’ nữa mau lấy chồng đi cho bố mẹ yên lòng. Thế mới bảo, có nhiều chuyện các phụ huynh cứ lo lắng, sốt ruột thì con cái lại cứ ‘bình chân như vại’.

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM