Trang chủ » Đời sống
16 Tháng Một, 2024 2:38 chiều

Siêu phẩm chữa lành leo top 1 rating cả nước, nữ chính quá xuất sắc khiến khán giả nghẹn ngào

Bộ phim chữa lành này có sự bứt phá mạnh mẽ trước thềm lên sóng 2 tập cuối.

Chào Mừng Đến Samdalri ( Welcome to Samdalri) đã lên sóng đến tập 14 và chỉ còn 2 tập phim nữa là sẽ kết thúc hành trình lên sóng. Sau một hành trình dài ra mắt với rating rất ổn nhưng chưa thể vượt ngưỡng 10%, tập 14 mới đây đã chính thức giúp phim lập một kỷ lục mới. Cụ thể rating ghi nhận con số 10,1%, cao nhất trong suốt quá trình lên sóng. Chưa kể con số này cũng giúp Chào Mừng Đến Samdalri trở thành miniseries có rating cao nhất Hàn Quốc tuần qua, vượt qua cả thành tích của bom tấn nghìn tỷ Goryeo-Khitan War.

Siêu phẩm chữa lành leo top 1 rating cả nước, nữ chính quá xuất sắc khiến khán giả nghẹn ngào - Hình 1

Sau khi hai tập tuần vừa qua lên sóng, cư dân mạng đổ dồn sự chú ý vào màn trình diễn đầy nhiệt huyết của Shin Hye Sun. Ở hai tập tuần này, mâu thuẫn giữa Sam Dal (Shin Hye Sun) với bố của bạn trai được đẩy lên tới đỉnh điểm và cuối cùng là giải quyết một cách ổn thỏa. Vì bố của Yong Pil ( Ji Chang Wook) không thể vượt qua ám ảnh quá khứ về cái c.hết của vợ nên không thể mở lòng với Sam Dal, ông ra sức cấm cản, thậm chí còn bỏ nhà đi khi Yong Pil một lòng muốn ở bên cô bạn gái này. Sam Dal đau đớn chọn cách rời xa Yong Pil một lần nữa, muốn tình cảm của hai người chỉ dừng lại ở sự đơn phương dành cho nhau. Những phân cảnh cố gắng kìm nén cảm xúc của mình dành cho Yong Pil hay khoảnh khắc cảm xúc bị kìm nén suốt 8 năm bùng nổ chỉ sau vài dòng tin nhắn được Shin Hye Sun thể hiện vô cùng xuất sắc.

Siêu phẩm chữa lành leo top 1 rating cả nước, nữ chính quá xuất sắc khiến khán giả nghẹn ngào - Hình 2

Siêu phẩm chữa lành leo top 1 rating cả nước, nữ chính quá xuất sắc khiến khán giả nghẹn ngào - Hình 3

Siêu phẩm chữa lành leo top 1 rating cả nước, nữ chính quá xuất sắc khiến khán giả nghẹn ngào - Hình 4

Video đang HOT

Siêu phẩm chữa lành leo top 1 rating cả nước, nữ chính quá xuất sắc khiến khán giả nghẹn ngào - Hình 5

Siêu phẩm chữa lành leo top 1 rating cả nước, nữ chính quá xuất sắc khiến khán giả nghẹn ngào - Hình 6

Xem phim, khán giả hoàn toàn không còn thấy hình bóng của Shin Hye Sun mà đó thực sự là Jo Sam Dal. Màn trình diễn của nữ diễn viên họ Shin mang đến sự đồng bộ một cách tuyệt đối với nhân vật, khiến khán thấy rõ được những cảm xúc thay đổi một cách mạnh mẽ chỉ trong một tập phim của nhân vật chính. Khoảnh khắc Sam Dal nhận ra Yong Pil vẫn luôn âm thầm đồng hành cùng mình suốt 8 năm qua, cách cô thú nhận rằng cố gắng quên Yong Pil bằng mọi cách hay khi họ quyết định bất chấp sự cấm cản của gia đình để ở cạnh nhau,… đều khiến cho khán giả nghẹn ngào.

Siêu phẩm chữa lành leo top 1 rating cả nước, nữ chính quá xuất sắc khiến khán giả nghẹn ngào - Hình 7

Ngoài ra, Shin Hye Sun còn thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời không chỉ với Ji Chang Wook mà còn với những diễn viên phụ khác, làm tăng thêm sự thú vị cho người xem. Khán giả hiện cũng đang kỳ vọng vào những màn trình diễn bùng nổ tiếp theo ở hai tập cuối của Chào Mừng Đến Samdalri, khi mà vấn đề quan trọng nhất trong phim vẫn chưa được giải quyết.

Siêu phẩm chữa lành leo top 1 rating cả nước, nữ chính quá xuất sắc khiến khán giả nghẹn ngào - Hình 8

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM