14/04/2022 17:00

Siêu hôn lễ của Minh Hằng có thể tổ chức ở Đà Lạt, cô dâu rối bời vì ‘trăm ngàn thứ phải lo’

Vào tháng 6 tới đây, showbiz Việt sẽ cực rộn ràng trước siêu hôn lễ hoành tráng của Minh Hằng và chồng đại gia. Sau khi công bố những hình ảnh hiếm trong màn cầu hôn trên du thuyền, “bé Heo” tích cực chuẩn bị cho ngày trọng đại. 

Mới đây trên trang cá nhân, Minh Hằng đã phát trực tiếp để tâm sự về chuyện tổ chức đám cưới. Người đẹp không giấu được sự phấn khích và bỡ ngỡ khi đích thân chuẩn bị hôn lễ sắp tới.

Siêu hôn lễ của Minh Hằng có thể tổ chức ở Đà Lạt, cô dâu rối bời vì 'trăm ngàn thứ phải lo'

Minh Hằng hạnh phúc khi được cầu hôn. Ảnh: FBNV

Cô hào hứng chia sẻ về việc khảo sát địa điểm tổ chức đám cưới: “Trong thời điểm này mình không có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức đám cưới, nên khá rối bời. 2 tuần vừa qua mình đã đi nhiều nơi để chọn địa điểm, mình rất thích không gian tại Đà Lạt vì vô cùng mơ mộng. Khi mình xem các lay-out và ý tưởng tổ chức đám cưới cảm thấy đẹp dễ sợ, nếu mình tổ chức ở một nơi không khí lạnh chắc mọi người sẽ cảm thấy lãng mạn hơn”.

Mình không biết chọn nhẫn nào sẽ đi đến cuối cuộc đời, nhìn nhẫn nào cũng mê vì có nhiều phong cách khác nhau, về váy cưới cũng tương tự. Trời ơi một trăm nghìn thứ phải nghĩ, nhưng do mình là nghệ sĩ nên có lợi thế được mặc nhiều trang phục khác nhau nên có thể nắm bắt ưu nhược điểm cơ thể. Nhưng không hề đơn giản, cái gì cũng khó hết. Dù bận rộn nhưng mỗi ngày mình đều cố gắng tập luyện để giữ dáng”, Minh Hằng vẫn đang phân vân về váy cưới và nhẫn cưới.

Siêu hôn lễ của Minh Hằng có thể tổ chức ở Đà Lạt, cô dâu rối bời vì 'trăm ngàn thứ phải lo'

Siêu hôn lễ của Minh Hằng có thể tổ chức ở Đà Lạt, cô dâu rối bời vì 'trăm ngàn thứ phải lo'

Minh Hằng tất bật chuẩn bị lễ cưới. Ảnh: FBNV

Nữ ca sĩ thể hiện cảm xúc hạnh phúc dù quá trình chuẩn bị hôn lễ khá bận rộn: “Mình từng ước mơ có một đám cưới trên biển, nhưng sau khi lớn đã có suy nghĩ khác. Vì mình đã đợi 35 năm trong cuộc đời nên muốn làm điều gì độc đáo. Lúc này mình bận rộn nhưng là lúc mình thích nhất, đôi khi quá bay bổng ê-kíp phải níu lại. Một khi đã mở máy và xem đồ cưới và nhẫn tới 5h sáng”.

Theo Minh Hằng, cô và chồng sắp cưới luôn yêu thương, ủng hộ sự nghiệp và động viên đối phương vượt qua nhiều khó khăn. Anh cũng thấu hiểu tính chất công việc của cô và chủ động san sẻ nhiều thứ cho bạn gái. Cả hai luôn là chỗ dựa cũng như là động lực cố gắng của nhau trong công việc, cuộc sống.

Suốt 6 năm hẹn hò, hôn phu của Minh Hằng cũng thường có nhiều hành động làm cô bất ngờ lẫn hạnh phúc. “Cuộc tình của chúng em chưa bao giờ nhàm chán vì những lần anh ấy làm em choáng váng”, Minh Hằng kể lại.

Siêu hôn lễ của Minh Hằng có thể tổ chức ở Đà Lạt, cô dâu rối bời vì 'trăm ngàn thứ phải lo'

>>> Xem thêm: Sao Việt học hành “bết bát”: Trấn Thành bị đuổi học vì nợ tiền, Trường Giang bị chê ngoại hình, không được tốt nghiệp 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM