SHB Đà Nẵng mất Phan Văn Long trong chuyến làm khách tại Quảng Ninh

SHB Đà Nẵng mất Phan Văn Long trong chuyến làm khách tại Quảng Ninh

Với chấn thương gặp phải ở trận đấu trước CLB TP.HCM, tiền vệ Phan Văn Long sẽ không thể ra sân tại vòng 2 V-League 2020.

Trong trận đấu với TP.HCM, sau một pha va chạm với cầu thủ đội khách, tiền vệ Phan Văn Long đã không thể tiếp tục thi đấu và buộc phải rời sân ở phút 28 để nhường chỗ cho Thanh Hải.

SHB Đà Nẵng mất Phan Văn Long trong chuyến làm khách tại Quảng Ninh
Phan Văn Long không thể ra sân ở trận đấu với Quảng Ninh. Ảnh: Viết Định.

Được biết, Phan Văn Long đã gặp vấn đề ở bắp chân và cần khoảng từ 1-2 tuần để nghỉ ngơi và điều trị, điều này cũng khiến tuyển thủ ĐT Việt Nam chắc chắn không thể ra sân trong chuyến làm khách tại Quảng Ninh ở vòng 2.

Ở trận đấu với TP.HCM, Phan Văn Long cũng chính là cầu thủ đã có pha kiến tạo cho Hà Đức Chinh ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Sau khi Văn Long rời sân, SHB Đà Nẵng cũng không thể duy trì được sức ép cần thiết về phía khung thành đội khách.

Trong khi đó, ngoại binh Gustavo và Huy Hùng cũng bỏ ngỏ khả năng sẽ ra sân ở trận đấu tới. Trước đó, hai tân binh của SHB Đà Nẵng đã không được HLV Lê Huỳnh Đức đăng ký tại vòng 1 vì những vấn đề khác nhau.

Vắng Phan Văn Long, HLV Lê Huỳnh Đức buộc phải đưa ra những sự điều chỉnh về nhân sự, song, những tình huống phản công nhanh của SHB Đà Nẵng chắc chắn không còn độ sắc nét vốn có.

SHB Đà Nẵng sẽ di chuyển ra Quảng Ninh vào thứ 6 ngày 22/01 để chuẩn bị cho trận đấu này.

>> Xem thêm: Hoàng Vũ Samson trở lại ở trận đấu với Viettel

Viết Định