Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
19 Tháng Năm, 2021 7:55 sáng

SHB Đà Nẵng dùng lại người cũ Hedipo Gustavo

Nếu không có gì thay đổi, tiền đạo Hedipo Gustavo sẽ trở lại SHB Đà Nẵng chỉ sau một thời gian ngắn bị chính đội bóng sông Hàn ruồng bỏ.

Mới đây, SHB Đà Nẵng đã thông báo chia tay tiền đạo Claudicer chỉ sau 2 trận đấu. Claudecir được HLV Lê Huỳnh Đức sử dụng ở vòng 11, 12, nhưng anh đã bị thanh lý khi HLV Phan Thanh Hùng tiếp quản đội bóng.

Gustavo (ngoài cùng bên phải) trở lại SHB Đà Nẵng.

Từng làm việc cùng Claudecir ở Than Quảng Ninh trước đó nên HLV Phan Thanh Hùng đã có cái nhìn chuẩn xác hơn về tiền đạo này, nhà cầm quân người Đà Nẵng cho rằng Claudecir không hợp với lối chơi ông đang xây dựng.

Vì vậy ngay sau V-League bước vào quãng thời gian tạm nghỉ để nhường chỗ cho ĐT Việt Nam, HLV Phan Thanh Hùng đã có những sự chuẩn bị về nhân sự. Được biết, tiền đạo Hedipo Gustavo sẽ trở lại SHB Đà Nẵng.

Hiện tại, Gustavo đã có mặt tại đại bản doanh Đà Sơn để tập luyện duy trì, trước khi SHB Đà Nẵng hội quân tập luyện trở lại vào đầu tháng 6 tới.

Hedipo Gustavo là cầu thủ đã được HLV Lê Huỳnh Đức ký hợp đồng cùng với Rafaelson, Ameida Santos ở đầu mùa giải năm nay. Song chỉ sau 2 vòng đấu, tiền đạo người Brazil đã bị thanh lý để nhường chỗ cho Kebe vì nhiều lý do khác nhau.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam ảnh hưởng thế nào khi CHDCND Triều Tiên rút lui?

 Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM