Sevilla muốn chiêu mộ Minamino

Sevilla muốn chiêu mộ Minamino

Tiền đạo Minamino đang nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ Sevilla, đội bóng của Tây Ban Nha sẵn sàng chiêu mộ cầu thủ người Nhật Bản ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021.

Không thể cạnh tranh được vị trí tại Liverpool, tiền đạo Minamino đã chuyển sang thi đấu cho Southampton theo dạng cho mượn với bản hợp đồng đến hết mùa giải năm nay.

Tại đây, Minamino cho thấy sự hòa nhập rất nhanh vào lối chơi của đội bóng mới khi có được 1 bàn sau 2 trận thi đấu cho đội bóng miền Nam nước Anh.

Sevilla muốn chiêu mộ Minamino
Liverpool muốn bán Minamino với giá 9 triệu bảng.

Theo nguồn tin từ Fichaje, một trong những thế lực tại La Liga là Sevilla đang lên kế hoạch chiêu mộ Minamino. Được biết, đội bóng vùng Andalusia rất cần một ngôi sao có thể tạo ra sự đột biến nơi hành lang trái và họ xác định tiền đạo 25 tuổi chính là mục tiêu hàng đầu.

Đáng chú ý, Sevilla từng muốn có chữ ký của Minamino hồi anh còn thi đấu cho RB Salzburg trước lúc về Liverpool với giá 7,25 triệu bảng vào tháng 1/2020. Theo báo chí Anh, hiện Liverpool chỉ yêu cầu mức giá 9 triệu bảng cho cầu thủ người Nhật Bản.

Minamino đã chơi tổng cộng 19 trận tại Premier League trong một năm ở Liverpool nhưng chỉ có 3 lần đá chính. Cầu thủ người Nhật Bản ghi được 1 bàn thắng trong chiến thắng 7-0 của Liverpool trước Crystal Palace vào ngày 19/12/2020.

>> Xem thêm: Paulo Pogba nghỉ thêm 2 tuần vì chấn thương

Viết Định