Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
18 Tháng Sáu, 2021 8:23 sáng

Sergio Ramos: “Tôi chưa bao giờ muốn rời Real Madrid”

Trong buổi họp báo mới đây, Sergio Ramos đã tiết lộ về lý do chia tay Real Madrid.

Sau lễ chia tay do CLB tổ chức tối 17/6, trung vệ Sergio Ramos khẳng định chưa bao giờ muốn ra đi, thậm chí đã chấp nhận giảm lương, nhưng ban lãnh đạo Real không chấp thuận.

Sergio Ramos chia tay Real Madrid sau 16 năm.

Ramos chia sẻ: “Điều đầu tiên tôi muốn nói là tôi không bao giờ muốn rời Real Madrid. CLB đã đề nghị gia hạn nhưng vì ảnh hưởng của Covid-19, dự định đó không thành. CLB sau đó đề nghị gia hạn một năm và giảm lương. Tôi khẳng định vấn đề không nằm ở tài chính nhưng tôi muốn hai năm hợp đồng để bản thân và gia đình yên ổn. Trong những lần đàm phán cuối, tôi chấp nhận gia hạn một năm nhưng được nghe rằng đề nghị đó đã hết hạn. Tôi không biết là đề nghị lại có thời hạn”

Trước đó, Ramos ngồi một mình trong phòng cùng chiếc TV phát đoạn video tri ân do Real chuẩn bị. Trung vệ 35 tuổi sau đó hội ngộ nhiều thành viên ban lãnh đạo CLB và gia đình trước khi Chủ tịch Forentino Perez xuất hiện và tri ân anh.

“Tôi thực sự tự hào về những gì cậu làm được ở đây. Cậu là một trong những huyền thoại của CLB. Cậu đã giành được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người. Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến cậu. Cảm ơn về mọi thứ cậu đã giành cho CLB này khi luôn luôn chiến đấu và bảo vệ danh dự của đội bóng cho đến cùng”, Perez nói.

Đến lượt mình, Ramos bước lên sân khấu trong những tiếng vỗ tay. Anh cảm ơn tập thể CLB và nói: “Đây là ngày khó khăn nhất trong đời tôi. Nó là kết thúc của khoảng thời gian đẹp đẽ nhất. Nhưng đây không phải lời tạm biệt vì sớm hay muộn tôi cũng trở lại đây”.

Sergio Ramos chia tay Real Madrid sau 16 năm thi đấu cho đội bóng Hoàng gia, trong khoảng thời gian đó, trung vệ người Tây Ban Nha đã giành nhiều danh hiệu lớn, nhỏ khác nhau.

>> Xem thêm: UEFA “xử” Arnautovic vì văng tục

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM