Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
16 Tháng Mười Một, 2021 7:34 sáng

Saudi Arabia mất 3 trụ cột ở trận gặp ĐT Việt Nam

Đội tuyển Saudi Arabia gặp nhiều tổn thất quan trọng về lực lượng trước trận gặp ĐT Việt Nam.

Ở trận đấu với Đội tuyển Việt Nam, Saudi Arabia sẽ không có sự phục vụ của hai thủ môn hàng đầu là Mohammed Al-Owais và Fawaz Al-Qarni. Nếu như thủ môn số một, Mohammed Al-Owais dính chấn thương dài từ trước đó thì Fawaz Al-Qarni mới gặp vấn đề ở đùi.

Saudi Arabia mất 3 trụ cột quan trọng ở trận đấu với ĐT Việt Nam.

Người gác đền này vẫn cùng toàn đội tới Việt Nam nhưng đã phải tập riêng với bài tập đặc biệt. Theo tờ Aawsat, khả năng thủ thành số hai của đội tuyển Saudi Arabia kịp bình phục trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam là khá thấp.

Trong bối cảnh ấy, đội bóng Tây Á có thể tiếp tục sử dụng thủ môn số ba là Mohammed Al Yami bắt chính trong trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam. Thủ thành này đã “chữa cháy” vào phút chót ở trận gặp Australia khi Mohammed Al Yami chấn thương ngay trước giờ G.

Bên cạnh đó, Saudi Arabia sẽ không có sự phục vụ của hai trụ cột khác là trung vệ Yasser Al-Shahrani, tiền vệ Abdullah Otayf. Trong đó, Yasser Al-Shahrani là người đã ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam trong trận lượt đi.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 16/11 trên sân Mỹ Đình. Đội tuyển Việt Nam vẫn đang hướng tới việc giành điểm số đầu tiên ở vòng loại thứ ba World Cup 2022.

>> Xem thêm: Trọng tài “cứu thua” cho ĐT Việt Nam điều khiển phòng VAR trận gặp Saudi Arabia

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM