Trang chủ » Giải trí » Âm nhạc
17 Tháng Sáu, 2021 2:42 chiều

Sau màn cổ vũ ‘ám ảnh’, đây là ca khúc cầu thủ Đức Huy muốn mở ‘max volume’ nếu gặp lại đội tuyển UAE

Có vẻ như cầu thủ Trần Đức Huy đã rất "ghim" màn cổ vũ của các fan đội tuyển UAE.

Trong trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và UAE vào đêm 15/6, bên cạnh những màn ghi bàn thì điều đáng chú ý tiếp theo chính là pha cổ vũ của các cổ động viên đội tuyển UAE.

Nhiều người cho rằng âm nhạc mà cổ động viên UAE mang tới đã phần nào ảnh hưởng tâm lý của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Đứng trước những xôn xao của dư luận, cầu thủ Đức Huy tiết lộ ca khúc muốn mở “max volume” nếu gặp lại đội tuyển UAE.

Ca khúc cầu thủ Đức Huy muốn mở nếu gặp lại đội tuyển UAE khiến fan thích thú.

Cụ thể, trong một bài đăng trên mạng xã hội mới đây, cầu thủ Đức Huy dã thể hiện quan điểm của mình về âm nhạc trong màn cổ vũ của fan đội tuyển UAE. Đức Huy viết: “Về sân Mỹ Đình! Mở nhạc Trần Đức Bo max volume“. Hóa ra, Đức Huy muốn sử dụng chiến thuật dùng giọng hát “cực nhão” của “hiện tượng mạng” Trần Đức Bo để “trả thù” lại đối phương nếu có gặp lại ở sân Mỹ Đình.

Bình luận thú vị của Đức Huy.
Hóa ra, Đức Huy muốn sử dụng chiến thuật dùng giọng hát “cực nhão” của “hiện tượng mạng” Trần Đức Bo để “trả thù” lại đối phương nếu có gặp lại ở sân Mỹ Đình.
Trần Đức Bo.

Chỉ với bình luận ngắn gọn, Đức Huy đã cho thấy được sự bức xúc không hề nhẹ của mình trước màn áp đảo bằng âm nhạc của đội bạn. Ngoài ra, dòng bình luận này của nam cầu thủ nhận được nhiều hưởng ứng và dí dỏm cho rằng đây sẽ là đòn tâm lý rất hay để khiến đội bạn “ám ảnh” khi thi đấu.

Chỉ với bình luận ngắn gọn, Đức Huy đã cho thấy được sự bức xúc không hề nhẹ của mình trước màn áp đảo bằng âm nhạc của đội bạn.
Ngoài ra, dòng bình luận này của nam cầu thủ nhận được nhiều hưởng ứng.

>> Xem thêm: Ngôi nhà 3 tầng tại Hà Nội HLV Park Hang-seo và vợ đang ở có gì?

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM