07/12/2022 13:16

Sau lùm xùm, cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô không dám ra đường

Những ngày vừa qua, sự việc thái độ cợt nhả của Nờ Ô Nô với một bà cụ trong clip từ thiện được đăng trên kênh TikTok của anh chàng. Rất nhiều người đã lên mạng kêu gọi và nhất quyết tẩy chay nam TikToker sau hành động kém duyên với người lớn tuổi. Anh chàng luôn có những hành động, thái độ thách thức MXH. Chỉ đến khi cơ quan chức năng vào cuộc, Nờ Ô Nô mới xin lỗi bà cụ và nhìn nhận lại hành vi của mình.

Sau lùm xùm, cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô không dám ra đườngHành động từ thiện với thái độ cợt nhả của Nờ Ô Nô khiến nhiều người phẫn nộ. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok Nờ Ô Nô)

Báo Dân Trí đăng tải, cụ bà ấy tên là N.T.T (65 tuổi, quê ở TP. HCM), bà T. làm nghề bán ve chai để kiếm sống, mỗi ngày bà ra ngoài từ 18 giờ đến tận ráng sáng hôm sau mới quay về căn nhà trọ nhỏ của mình. Bà cụ cho biết, mỗi ngày mình hay đi đến gần trạm xe buýt gần khu chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh) để nhặt ve chai và ngồi đợi mọi người, mạnh thường quân đi qua đi lại giúp đỡ, phát một ít thức ăn để bà mang về cho gia đình.

Nói về hôm được Nờ Ô Nô đến cho thức ăn và quay video, bà T. chia sẻ, khoảnh khắc ấy mình rất vui vì có người đến giúp đỡ mình. Mới đầu, khi nghe Nờ Ô Nô gọi mình là “bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”, bà giận và buồn lắm, không dám lên tiếng, chỉ khi tối về mới kể cho chồng nghe.

Sau lùm xùm, cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô không dám ra đườngBà T. rất buồn khi bị TikToker Nờ Ô Nô gọi mình là “bà già cô đơn”. (Ảnh: Dân Trí)

Sau lùm xùm, cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô không dám ra đườngLúc được giúp đỡ, bà T. cũng rất vui. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Ngay ngày hôm sau, vụ việc được liên tục đăng tải và chia sẻ lên MXH, sau khi được hàng xóm cho xem và có mặt mình ở khắp mọi nơi. Bà T. và chồng lắc đầu ngao ngán, chán nản vì không ngờ mình lại bị xúc phạm đến thế.

Bà T. phải nhờ hàng xóm đọc tin tức để mình hiểu chuyện gì đang xảy ra vì vợ chồng ông bà đều không biết chữ. “Nếu biết sớm, tôi cũng không dám cho quay. Mấy hôm sau cháu có lại xin lỗi rồi kể bị mọi người chửi, bị phạt tiền”, bà T. nói về TikToker Nờ Ô Nô với báo Dân Trí.

Sau lùm xùm, cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô không dám ra đườngBà T. phải nhờ hàng xóm đọc tin tức hộ vì vợ chồng không biết chữ. (Ảnh: Dân Trí)

Từ lúc lùm xùm xảy ra, bà T. cũng chỉ dám quanh quẩn trong nhà, không dám ra trạm xe buýt xin đồ từ thiện vì sợ bị cơ quan chức năng hỏi thăm. Gần đây, khi bà ngày càng được nhiều người biết đến, thay vì bóng dáng mạnh thường quân giúp đỡ thì bà lại “bận” suốt ngày để tiếp các YouTuber, TikToker,… đến hỏi thăm và xin mình quay video.

Sau lùm xùm, cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô không dám ra đườngNhững ngày qua, bà T. liên tục được các TikToker, YouTuber,… hỏi thăm. (Ảnh: Dân Trí)

Bà T. chia sẻ với báo Dân Trí, hiện tại bà đang sống với chồng tại căn trọ chưa đến 13m2, căn nhà từng được rất nhiều mạnh thường quân hỗ trợ sửa chữa. Ngoài chồng, hiện tại, trong căn trọ nhỏ còn có 2 người cháu ngoại sinh đôi do con gái ông bà gửi, do hoàn cảnh nghèo khó nên con bà không thể nuôi được.

Nhận nuôi hai cháu, hai vợ chồng bà T. rất lo lắng vì không biết mình còn sống với cháu đến khi nào. Ngày thường không sao, mỗi khi trời mưa xuống, căn trọ nhỏ của vợ chồng bà T. sẽ bị nước ngập tràn vào nhà, những lúc ấy ông bà phải bế hai cháu lên gác để chờ nước rút. Nhiều hôm hai đứa cháu quấy khóc cả đêm, vợ chồng bà T. phải thức đến sáng để dỗ dành, chăm lo cho cháu.Sau lùm xùm, cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô không dám ra đườngCăn nhà rộng chừng 13 m2 là nơi ở của vợ chồng bà T. và hai đứa cháu sinh sống. (Ảnh: Dân Trí)

Sau lùm xùm, cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô không dám ra đườngVợ chồng bà T. chăm lo cho 2 cháu mỗi ngày dù đã già, hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh Dân Trí)

Về phía Nờ Ô Nô, sau hậu lùm xùm đi từ thiện, những tưởng anh chàng sẽ có động thái hối lỗi hay ở ẩn một thời gian để nhìn lại bản thân. Thế nhưng, anh chàng vẫn đang tích cực đăng tải trên nền tảng TikTok một cách chăm chỉ. Mới đây nhất, nam TikToker đã có chuyến từ thiện lên tận Hà Giang.

Dù anh chàng đã ăn nói có thái độ rất khác nhưng dân tình vẫn phản ứng vô cùng quyết liệt và liên tục kêu gọi tẩy chay nam TikToker. Nhiều người cho rằng, Nờ Ô Nô đang cố “tẩy trắng” bằng các nội dung tích cực sau loạt lùm xùm.

Sau lùm xùm, cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô không dám ra đườngNờ Ô Nô đăng tải đoạn video đi Hà Giang để review ẩm thực. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Nờ Ô Nô)

Sau sự việc này, hy vọng đây sẽ là bài học để anh chàng Nờ Ô Nô cũng như nhiều TikToker khác cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và các hành động của mình trong tương lai.

>>> Xem thêm: Nờ Ô Nô tiếp tục đi từ thiện, bức xúc vì bị nhiều người lợi dụng video

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất