Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
24 Tháng Mười Một, 2021 4:21 chiều

Sau lần ghé thăm “bất thành” của bà Phương Hằng, thầy ông nội bất ngờ lộ diện “toe toét” bên các đệ tử “ruột” trong chuyến đi đâu đó

Sau loạt ồn ào với bà Phương Hằng, mới đây thầy ông nội bất ngờ xuất hiện cùng các đệ tử “ruột” được cho là đi “công chuyện”.

Trong suốt khoảng thời gian gần đây, Tịnh thất Bồng Lai đang là cái tên cực “hot” với những lùm xùm với bà Phương Hằng. Theo đó, phía bà Phương Hằng “sét kèo” sẽ cho 20 tỷ nếu ông Lê Tùng Vân cùng các đệ tử ở đó đi xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, đại diện phía ông Lê Tùng Vân cho biết sẽ không xét nghiệm ADN vì vấn đề riêng tư.

Bà Phương Hằng có chuyến ghé thăm đến Tịnh thất nhưng không vào được

Đáng chú ý là sau đó, bà Phương Hằng cũng đã có một chuyến “ghé thăm” đến Tịnh thất Bồng Lai. Tuy nhiên, những người dân hiếu kỳ và các Youtuber đã tụ tập lại rất đông trước cửa Tịnh thất khiến cho xe của bà Phương Hằng không thể di chuyển được.

Còn về phía thầy ông nội cũng nhất quyết không tiếp khách vì lý do cáo ốm và tình hình dịch bệnh. Cũng trong thời điểm đó, ông Lê Tùng Vân cũng không hề xuất hiện. Thay vào đó, các đệ tử của ông thay nhau livestream cảnh tượng đám đông và đăng lên MXH.

Thầy ông nội cáo ốm nên không tiếp bà Phương Hằng

Sau nhiều lần lảng tránh, cư dân mạng phát hiện ông Lê Tùng Vân cùng các đệ tử trong một bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của một “tu sĩ” trong tịnh thất. Cũng trong bài đăng được chia sẻ vào trưa ngày 24/11, người này cho biết đang cùng với thầy ông nội, bà Cúc và một số “tu sĩ” khác trên đường đến Châu Đốc để giải quyết chuyện gì đó.

Trên đường đi ngang qua núi Két, mọi người quyết định dừng lại và chụp ảnh làm kỷ niệm.Trong bức ảnh 5 người được đăng tải, ông Lê Tùng Vân vô cùng tươi tắn, rạng rỡ chứ không hề có dấu hiệu mệt mỏi như những đoạn clip trước mà ông phản bác bà Phương Hằng.

Thầy ông nội xuất hiện vô cùng rạng rỡ bên các đệ tử “ruột”

Bức ảnh được chia sẻ ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận của những “fan hâm mộ” trung thành của Tịnh thất, một số cư dân mạng được đà vào nhắc khéo tình hình sức khỏe của ông Lê Tùng Vân trong chuyến thăm lần trước. Thậm chí, một số netizens còn cà khịa rằng “cả nhà” đang trên đường tìm chỗ núp.

Bình luận cà khịa của cư dân mạng bên dưới bài đăng của “tu sĩ”

Hiện tại, những vấn đề xoay quanh câu chuyện “giả sư”, “quan hệ loạn luân” ở Tịnh thất Bồng Lai vẫn đang được nhiều người quan tâm. Nhiều cơ quan chức năng cũng cho biết đang tiến hành vào cuộc để điều tra và làm rõ về cơ sở này.

Mỹ Duyên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM