Sau Huỳnh Anh, fan tiếp tục soi ra khoảnh khắc Quang Hải có "tình mới"

Sau Huỳnh Anh, fan tiếp tục soi ra khoảnh khắc Quang Hải có “tình mới”

Chỉ nhờ 1 chi tiết nhỏ trên chiếc xe "Mẹc" nổi tiếng, cầu thủ Quang Hải được fan đoán già đoán non rằng anh đã có bạn gái mới

Sau một loạt tình ái để đời với Nhật Lê hay Huỳnh Anh, mới đây Quang Hải lại tiếp tục được cộng đồng mạng soi ra khoảnh khắc anh có tình mới. Cụ thể, cô bạn gái này cũng được dân mạng đồn đoán tên là C.T.H.

Theo đó, hàng loạt hint giữa gái xinh C.T.H và nam tiền vệ CLB Hà Nội lần lượt được đưa ra ánh sáng: từ cái tên viết tắt trùng khớp mật mã #NCQTHH đến chiếc mũ giống nhau 99,9%, từ đôi mắt của chàng trai trong story đàng gái đến bức ảnh đi ăn chung cùng hội bạn…

Sau Huỳnh Anh, fan tiếp tục soi ra khoảnh khắc Quang Hải có "tình mới"
Cả hai chiếc mũ hình như là 1. (Ảnh: chụp màn hình)

Nếu chiếc mũ bí ẩn kia là bằng chứng đầu tiên thì tiếp theo, chi tiết trên con xe Mercedes-BenZ GLC 300 nổi tiếng của Quang Hải lại là dấu hiệu hẹn hò của cặp đôi này.

Sau Huỳnh Anh, fan tiếp tục soi ra khoảnh khắc Quang Hải có "tình mới"
Khoảnh khắc được dân mjang nhanh chóng soi được. (Ảnh: internet)

Bức ảnh cô nàng C.T.H check-in trên xe ô tô và hình mà nam cầu thủ mới đăng tải hôm 20/3 vừa qua bên cạnh cầu thủ Hà Đức Chinh đều có chiếc gối treo trên ghế màu xám. Đây được coi là một sự trùng hợp đến kỳ lạ.  Tuy nhiên, C.T.H đã xóa bức ảnh đội mũ đôi và bức ảnh check-in trên xe ô tô này.

Hiện tại, đây mới chỉ là đồn đoán của dân mạng, còn sự thật ra sao phải chờ đợi người trong cuộc lên tiếng.

Hải Linh

>> Xem thêm: Bồ cũ của Quang Hải ngày càng xinh đẹp hơn sau khi chia tay