Sau công bố đang yêu, Đàm Vĩnh Hưng đã nghĩ về “Buổi tiệc cuộc đời” của mình? - Webgiaitri.vn

Sau công bố đang yêu, Đàm Vĩnh Hưng đã nghĩ về “Buổi tiệc cuộc đời” của mình?

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đang yêu và lần đầu chia sẻ về đám cưới trong mơ của mình.

Chuyện tình yêu của nghệ sĩ luôn là chủ đề hấp dẫn đối với người hâm mộ và ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng càng không phải ngoại lệ. Mới đây, nam nghệ sĩ khẳng định mình đang yêu và muốn đồng hành bên cạnh người thương đã thu hút quan tâm cũng như khơi gợi sự tò mò của khán giả.

Nhiều đồn đoán về một “happy ending” tăng cao khi tuần trước Mr. Đàm tung teaser 20s úp mở về định nghĩa “Buổi tiệc cuộc đời”, đồng thời kêu gọi khán giả cùng nhau tham gia hoạt động nho nhỏ chia sẻ định nghĩa riêng để nhận quà là album Chuyện loài hoa dang dở kèm theo chữ ký của nam ca sĩ.


Người hâm mộ của Mr. Đàm nhanh chóng hưởng ứng và liên tục dùng hashtag #Buoitieccuocdoi (Buổi tiệc cuộc đời) để chia sẻ những câu chuyện riêng của họ. Câu hỏi nam nghệ sĩ đưa ra được nhiều người đánh giá là khó nhưng cũng tạo sự háo hức, nhất là khi nhiều người chưa từng nghĩ về điều này trước đây.

Mr. Đàm dự định về một đám cưới trong mơ? 

Không để khán giả phải hồi hộp và đoán già đoán non, tối qua 20/07, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức tiết lộ dự định của mình thông qua Video chính thức mang tên: “Với bạn, BUỔI TIỆC CUỘC ĐỜI là gì?”

Trong video, Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ khách mời như Cẩm Vân, Hà Kiều Anh, Ngọc Thanh Tâm, vợ chồng Hiền Mai và chị Trương Kiêm Ái đã trải lòng về “Buổi tiệc cuộc đời” của họ. Đàm Vĩnh Hưng cũng đã lần đầu chia sẻ suy nghĩ về đám cưới trong mơ của anh.

“Buổi tiệc cuộc đời của Hưng chính là ngày cưới – ngày trọng đại nhất. Hưng sẽ làm một kịch bản cho riêng mình mà không ai khác có thể làm được”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

“Không phải riêng nghệ sĩ, hay những người nổi tiếng và những người có quá nhiều tiền thì mới cần buổi tiệc của cuộc đời mình. Không phải như thế! Bất kỳ ai đó trong cuộc đời này cũng đều có quyền lựa chọn cho mình một buổi tiệc đầy cảm xúc, đầy hương vị của câu chuyện và tâm sự muốn nói, chất chứa trong lòng từ rất lâu rồi mà chưa có cơ hội để người thân yêu, bạn bè mình hiểu được”

Đàm Vĩnh Hưng cho biết video chính là màn chào đầu của anh và ekip để giới thiệu đến khán giả dự định anh ấp ủ từ rất lâu về dịch vụ tổ chức các loại hình tiệc lớn nhỏ, mang tên M&H Wedding Planner (More memories – More happiness).

Bích Lân

 


Tin liên quan