Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
3 Tháng Tám, 2021 7:48 chiều

Sau chia tay, chàng trai dán hình người yêu cũ khắp nơi trên Đà Lạt kèm lời nhắn: “Trăm năm bia đá cũng mòn – Nghìn năm tình cảm vẫn còn dành cho em”

Mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin nam thanh niên buồn chán do thất tình đã “dán hình người cũ khắp nơi”.

Được biết, sự việc xảy ra từ lâu và được dân mạng đăng tải lại. Dù vậy, câu chuyện níu kéo người yêu cũ báo đạo này vẫn nhận về rất nhiều sự quan tâm.

Cụ thể, người này đã dùng những bức ảnh của hai người khi còn mặn nồng, tình cảm bên nhau cùng những câu thơ tình lãng mạn, “ướt át” ngọt ngào và in thành băng rôn, tờ rơi rồi mang đi treo, dán khắp TP Đà Lạt.

Hình ảnh của cặp đôi “nổi như cồn” trên mạng xã hội.

Theo những người sinh sống ở Đà Lạt, vì vừa chia tay bạn gái nam thanh niên đã chọn cách này để cho cả thế giới hiểu được tình cảm thật lòng của mình.

Những bức ảnh và dòng thơ được dán lên các cột điện, biển thông báo, cột cờ khắp sách con đường ở Đà Lạt

Mặc dù đã chia tay, tất cả chỉ còn là kỉ niệm nhưng có vẻ đằng trai vẫn chưa thể chấp nhận sự thật nghiệt ngã, ngày đêm ôm mộng bạn gái suy nghĩ lại.

Sự si tình của nam thanh niên khiến cư dân mạng “vừa thương vừa bực”. Bởi hành động không lý trí này sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống cả hai, điều này chỉ làm cô gái càng ngày càng ghét anh mà thôi.

Những hình ảnh này lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội vì sự hài hước và có phần hơi thái quá của một kẻ thất tình.

– Thôi chịu thua luôn đấy, khó thế mà cũng nghĩ ra được!

– Chị người yêu cũ chắc tức điên lên mất, tự nhiên chia tay người yêu xong thấy mặt mình chình ình khắp cả thành phố.

– Chắc anh này tức người yêu cũ nên mới làm vậy nhưng mà khuyên thật là hành động ấy không nên tí nào đâu. Chia tay nhau rồi thì thôi ai lại làm trò trẻ con thế.

– Mình mà là bạn nữ kia thì chắc nổi khùng lên, tìm bạn nam cho 1 trận ra trò mất.

– Không ăn được thì đạp đổ sao? Đây không gọi là si tình, đây là điên tình. Chị gái chia tay sớm cũng tốt, ở bên người “quá khích” thế này, chẳng sớm thì muộn cũng có việc không hay. 

>> Xem thêm: Mặc đồ công an tụ tập ăn nhậu giữa dịch, hóa ra là “thiếu tá dỏm”

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM