Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
09/05/2022 21:33

Sao Việt nghẹn ngào rơi nước mắt ở đám cưới của bạn thân

Đám cưới là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Chứng kiến giây phút cô dâu – chú rể trao nhau lời thề ngọt ngào, nhiều người không thể cầm được nước mắt. Có khá nhiều sao Việt đã bật khóc trong ngày vui của bạn thân.

Nhiều sao Việt tổ chức đám cưới hoành tráng. (Ảnh: FB Ngô Thanh Vân – Đông Nhi)

Đám cưới Ngô Thanh Vân – Huy Trần

Hôm qua (ngày 8/5), đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã được diễn ra ở Đà Nẵng. Vì muốn tổ chức tiệc ấm cúng nên nữ diễn viên chỉ mời 50 khách, trong đó phải kể đến dàn sao Việt như Jun Phạm, Isaac, S.T Sơn Thạch, Will, Xuân Lan, Nam Trung,…

Đám cưới Ngô Thanh Vân – Huy Trần diễn ra ở Đà Nẵng. (Ảnh: FB Ngô Thanh Vân)
Cặp đôi xuất hiện rạng rỡ trong ngày cưới. (Ảnh: FB Ngô Thanh Vân)

Trong đám cưới của mình, Ngô Thanh Vân đã ngọt ngào nhắn nhủ đến ông xã: “Cảm ơn Huy đã xuất hiện trong cuộc đời Vân. 12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt đúng lúc Vân cần. Huy đến với Vân không có gì hào nhoáng, chỉ cần Huy đưa khăn giấy cho Vân khóc và nhắc Vân nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn công việc, như vậy đã đủ. Vân hứa làm một người vợ tốt và sẵn sàng có những đứa con.”

Vợ chồng nữ diễn viên ngọt ngào trao nhau lời thề. (Ảnh: FB Ngô Thanh Vân)

Chứng kiến khoảnh khắc Ngô Thanh Vân – Huy Trần trao nhau lời thề, các sao Việt đã không nén được sự xúc động. Xuân Lan nghẹn ngào rơi nước mắt khi thấy cô bạn thân đã tìm được bến đỗ bình yên. Còn các thành viên nhóm 365 cũng lần lượt đến ôm “chị ba”.

Xuân Lan nghẹn ngào rơi nước mắt khi thấy Ngô Thanh Vân lấy chồng. (Ảnh: FB Ngô Thanh Vân)
Ca sĩ Will ôm lấy “chị ba” Ngô Thanh Vân. (Ảnh: FB Ngô Thanh Vân)

Đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Nói đến đám cưới sao Việt thì chắc hẳn khán giả không thể quên được “đám cưới thế kỷ” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ trên bãi biển Phú Quốc đầy thơ mộng. Trong giây phút lãng mạn, vợ chồng Nhi – Thắng đã dành cho nhau những lời hứa hẹn đầy chân thành.

Đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng tổ chức hoành tráng ở Phú Quốc. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Chứng kiến khoảnh khắc đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự đám cưới đều không thể kiềm lòng được. Đáng nói hơn, đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng là một sự kiện hiếm hoi mà các khách mời đều đồng loạt rơi nước mắt vì xúc động như thế.

Nhiều sao Việt xúc động trong đám cưới của cặp đôi Nhi – Thắng. (Ảnh: FB Đông Nhi)
Ngô Thanh Vân, Jun Phạm, Trúc Nhân đều rưng rưng trước giây phút ngọt ngào của cặp đôi chính. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Trong đó, những thành viên trong hội bạn thân của Đông Nhi bao gồm Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Khả Ngân, Mai Phương Thúy,… đều bật khóc. Ngoài ra những người phụ nữ mạnh mẽ như Ngô Thanh Vân, Vũ Cát Tường,… đều rơi nước mắt trước giây phút ngọt ngào của cặp đôi.

Isaac xúc động, ôm “chị ba” Ngô Thanh Vân và khóc. (Ảnh: FB Đông Nhi)
Khổng Tú Quỳnh cũng bật khóc và chúc mừng Đông Nhi. (Ảnh: FB Đông Nhi)

Không chỉ vậy, Noo Phước Thịnh còn nắm chặt tay giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu và nói rằng: “Tao thấy mày hạnh phúc, tao cũng hạnh phúc. Vì tao đã rất mong mày hạnh phúc. Mình phải chứng minh cho mọi người thấy là mình thật hạnh phúc….”.

Noo Phước Thịnh nức nở, nhắn nhủ bạn thân phải thật hạnh phúc (Ảnh: FB Đông Nhi)

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM