Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
8 Tháng Mười Hai, 2021 10:45 sáng

Sao Việt 8/12: Ca sĩ Pha Lê báo công an vì chồng “bạo hành”, Bảo Thy xuống 10kg hậu sinh con trai cho chồng đại gia

Pha Lê cùng chồng thực hiện bộ ảnh bá đạo. Cô chia sẻ: “Tui cần báo công an và chính quyền về vấn đề bạo hành gia đình của anh Emmanuel Shin”.

 

Đảm nhận vai mẹ chồng khó tính, phông bạt trong phim “Thương ngày nắng về”, NSND Lan Hương tiết lộ sở thích ngoài đời: “ Mình thích áo dài nhá! Mình cũng thích những nơi an bình đẹp đẽ như thế này! Mình không thích cái bộ váy của chị Mai Hiền trong phin đâu nhé. Mình đi chỉ là để được thấy bình minh và được ngắm hoàng hôn đẹp đến nao lòng ở nơi đây. Đi thật xa để trở về, để thêm yêu cuộc sống”.
Lương Thế Thành hội ngộ Thanh Duy trong phim Tết 2022.
Võ Hạ Trâm đăng ảnh con gái bụ bẫm: “Thiên thần là có thật”.
Ngân Khánh cho rằng: “Tâm an thì mọi chuyện đều an”.
Bảo Thy tiết lộ xuống 10kg sau khi hạ sinh con trai đầu lòng cho chồng đại gia
Chợt nhận ra Facebook mốc meo lắm rồi nên tranh thủ hôm nay nhà lắp cây thông bé Loan lên đồ chạy xuống làm tấm hình xong lại chạy lên ôm cục cưng. Nhờ chăm cục cưng bé Loan xuống 10kg rồi cả nhà ạ. Chăm con và hút sữa là gầy’ , nữ ca sĩ chia sẻ.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân chia sẻ ảnh khi cô đăng quang cách đây hai năm. Cô cho hay: ‘Mới đó mà đã hai năm Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, hai năm trôi qua thật nhanh với nhiều kỷ niệm đẹp. Vân cám ơn và yêu mọi người rất nhiều’.

Ca sĩ Mỹ Lệ hạnh phúc khi được trình diễn trên sân khấu: “ Cứ lên sân khấu là tự khắc lung linh, chói loá! Đây mới đúng là style của nàng. Cuối năm quay hình sấp mặt, chạy đua với Covid cho kịp Tết, thế là biến hình từ cúp bê, bánh bèo qua rocker chóng hết cả mặt”.
Hồ Quang Hiếu thú nhận: “Nhìn bên ngoài tôi nghèo khó vậy thôi. Chứ bên trong tôi cũng không có tiền”.
Diễn viên Nam Thư vẫn rạng rỡ sau 26 tiếng trên phim trường.
Kim Tiểu Long chia sẻ ẩn ý: “Cảm thấy lạnh lòng quá. Chắc là trời lập đông”.

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM