Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
6 Tháng Tám, 2021 10:24 sáng

Sao Việt 6/8: Ông xã Pha Lê không dám ăn đồ vợ nấu vì “sợ vợ bỏ thuốc độc cho chết”, con gái Lê Phương bị ngã u đầu

Pha Lê tiếp tục thể hiện độ ‘lầy’ khi trêu ông xã ngoại quốc: “Nấu đầy đồ ăn ngon không ăn vì kêu sợ vợ bỏ thuốc độc cho chết, lôi hành khô ra ăn miết… Chắc muốn bị đuổi ra đường lắm rồi nhỉ Emmanuel Shin?”
Vợ chồng Hải Băng – Thành Đạt và các con thích thú thăm vườn rau nhà trồng.
Winnie khá nhập tâm cùng trò chơi “ú òa” với mẹ khiến Đông Nhi phấn khích hơn cả con. Cô bộc bạch: “Con chơi vui nhưng mẹ vui hơi lố”.
Hoa hậu Khánh Vân và bức tranh mới vẽ xong của mình.
Con gái ngã u đầu, Lê Phương đau xót nghĩ cảnh người mẹ nhìn con bị đánh. Nữ diễn viên xúc động chia sẻ khi tìm được người chồng yêu thương gia đình: “Hôm qua, em Bông hiếu động chạy té u trán. Mẹ thấy ba nhìn rồi không nói gì. Mẹ dỗ xíu thì em nín, lại chơi đùa quên mất đang đau! Tối ngủ hai vợ chồng tâm sự: ‘- Sao anh…’, ‘Lúc đó anh đau cái lồng ngực, muốn chảy nước mắt’. Thấy mắt ba ướt thiệt, mẹ cũng muốn chảy nước mắt theo! Mẹ biết, mình được bù đắp”.
“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga khoe nhà ngập đồ ăn.

Dân mạng xuýt xoa với vườn hồng tuyệt đẹp nhà Ốc Thanh Vân . “Giàn Hồng hôm nay ra hoa tuyệt đẹp, tưởng nhà có Cổng Hoa Đám Cưới. Hồng Leo Pháp Soeur Emmanuelle. Phải chi được mời các Nàng đến thưởng hoa, uống trà”.
“Hôm nay Duyên làm tổng tài bá đạo cực chất trong từng khoảnh khắc” , tấm hình toát lên mùi giàu có của Hoa hậu Kỳ Duyên .

Ninh Dương Lan Ngọc troll đàn anh Tiến Luật bằng cách so sánh kiểu tóc của anh với củ hành tây. “Không biết ai chọc ông chú, dạo này mê quay story. Mà tại hôm nay thấy chú giống hành tây, đứa cháu gái đang trồng nên chụp post lên, không biết mọi người thấy giống mình không ạ”.
Diễn viên Việt Anh chia sẻ ảnh con trai nay phổng phao thấy rõ. “Mong cho Covid đi nhanh để ông con trai còn được đi học và ra ngoài vận động, chứ tình hình như này là dở rồi. Bụng một múi và ngồi học online như này thì chết tôi … Có vẻ không hợp tác lắm. Trẻ con vẫn thích offline hơn online quý vị nhé!”
Nhật Kim Anh khuyên mọi người “đừng lãng phí những nặng lòng không đáng”.
Dã tràng xe cát biển đông. Đang mùa cô vít, mình không ra đường”Hồ Quang Hiếu đăng ảnh ‘gợi cảm’.

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM