Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
29 Tháng Bảy, 2021 10:35 sáng

Sao Việt 29/7: Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ chuyện “đi thêm bước nữa”, Tiến Luật tự nhận “đã giàu” khi có Thu Trang

Vừa qua, kênh YouTube của người mẫu Đức Tiến đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới dự lễ kỷ niệm 27 năm ngày cưới vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang tại Mỹ với vai trò phù rể.
Khi được hỏi về chuyện “đi thêm bước nữa”, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết: “Bây giờ tôi không còn hứng thú với chuyện kết hôn nữa. Tôi cảm thấy sống một mình vẫn vui hơn. Tôi xin lỗi những ai đang có đôi có cặp, nhưng tôi cảm thấy cuộc sống độc thân rất vui, thoải mái. Đây là những lời tâm sự của tôi, một người đã từng kết hôn một lần. Đến giờ tôi mới nghiệm ra một điều rằng, ở vậy một mình mới vui. Mỗi người một lựa chọn và lựa chọn của tôi là như thế”.
Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc thỏa thích chơi đùa trên biển Waikiki (Mỹ).
Lã Thanh Huyền duy trì thói quen đọc sách khi ở nhà mùa dịch.
Hải Băng hạnh phúc bên chồng và ba con: “Năng lượng mỗi ngày… Có 3 bạn này thật sự nhà không bao giờ buồn nổi… chỉ nhức đầu thôi”.
Đăng ảnh chụp với vợ, Tiến Luật hài hước chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân khiến khán giả dở khóc dở cười. Nam diễn viên viết: “Khi tôi nhìn vô ví, ví không có xu nào. Khi tôi nhìn túi quần, túi cũng rỗng tuếch. Khi tôi nhìn vô góc nhà, không có chiếc mô tô nào cả. Nhưng khi tôi nhìn qua bên cạnh, tôi thấy bà vợ. Và lúc đó tôi nhận ra là mình đã giàu”.
Con gái Đông Nhi tập đứng vững liền làm phụ huynh lo lắng về độ nghịch: “Không lâu nữa con cao hơn cái bàn là đồ trên bàn rơi xuống hết ạ”.
Rảnh rỗi, Khắc Việt chụp ảnh vợ đang vào bếp nấu đồ ăn.

Á hậu Ngọc Thảo đón tuổi mới: “Today is my day. Có lẽ 2021 sẽ là một năm sinh nhật thật đặc biệt và cũng rất khác biệt đối với Thảo. Khi đây là năm sinh nhật đầu tiên của Thảo được may mắn với cương vị một Á Hậu Việt Nam đương nhiệm. Khi Thảo luôn hạnh phúc được sống trong vòng tay tình yêu thương của gia đình và ba mẹ.”
Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh khoe cơm gà nhà nấu.
Diễn viên Trương Ngọc Ánh và mẹ tiếp tục làm những phần cơm gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Siêu mẫu Hà Anh cùng con gái vui vẻ trong rừng.
“Giống như ngắm một bức tranh, có những chuyện bạn nên nhìn từ xa sẽ đẹp hơn rất nhiều!”, Thu Quỳnh viết trên trang cá nhân
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM