Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
22 Tháng Sáu, 2021 10:20 sáng

Sao Việt 22/6: Lệ Quyên khoe ảnh ‘lồ lộ’ nghi không mặc áo ngực, Trấn Thành lộ ảnh râu ria xuề xòa

Từ khi hẹn hò với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên chăm khoe body của mình hơn. Mới đây, Lệ Quyên chụp cận cảnh vòng một của mình. Dù mặc áo kín nhưng nhiều người nghĩ rằng Lệ Quyên để lộ điểm nhạy cảm vì không mặc áo ngực.
Vợ Tuấn Hưng đăng ảnh chụp cùng chồng con: “Các chị em hay hỏi mình, nhà chị các bé đẹp quá chị cho ảnh cả nhà nhiều nhiều vào cho mọi người cùng ngắm và hình ảnh gia đình hạnh phúc của nhà chị để truyền thêm năng lượng tích cực cho các chị em. Mà khổ nỗi nhà đông con, cứ gọi được đứa lớn đứng vào chỗ thì đứa bé lại chạy đi đâu mất, xong được mặt cô chị đẹp thì em lại nhăn nhó nhắm mắt khổ tâm ghê ý, nên ảnh nào chụp cả nhà cũng rất hiếm có được nổi 1 bức ảnh đẹp để đăng được là vậy đấy cả nhà ạ”.
Đào Bá Lộc “cà khịa” bạn bè: “Ai cũng có mấy đứa bạn, hễ dịch tới là nó hẹn hết dịch đi ăn nha rồi xong lúc hết dịch thì ko thấy nó đâu. Ghét ghê”

 

Mỹ Anh – con gái Mỹ Linh có chia sẻ gây chú ý liên quan tới chị gái Anna Trương. Nhân ngày sinh
nhật chị gái, Mỹ Anh đã đăng ảnh Anna Trương cùng lời chúc: “Happy birthday to my beautiful
sister, I love you, I love you” (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người chị gái xinh đẹp của em, em
yêu chị, em yêu chị).
Trấn Thành đăng ảnh để tóc dài, râu ria xồm xoàm vào mùa dịch.
Trang Pháp “thả thính”: “Đừng nhầm em là hoa có chủ. Vì đúng quy củ thì em là chủ vườn hoa”.

Á hậu Ngô Trà My chia sẻ về gu ăn mặc của bản thân: “Gu của em đơn giản và thoải mái. Cứ mặc vào xinh gái là uki”
Diễm My gây hút mắt với đường cong mềm mại.
Thời gian vừa qua, danh hài Nhật Cường đã qua Mỹ sống cùng vợ con. Trên trang cá nhân, anh đăng ảnh cùng con trai đi du lịch: “Mình và bạn Nhật Thịnh bay xuyên bang 26 ngày vui chơi rong ruổi cho đã mùa hè này, cách thư giãn của bạn ấy trước khi vào đại học”.

 

Bà xã Công Lý chia sẻ câu chuyện “bị lừa” ngày đầu đi phỏng vấn gặp chồng.
Đông Nh i “lo ngại” trước sức hút của Winnie.
Cùng con gái đi chùa, Trà Ngọc Hằng cho biết: “Tu là từ tâm, đã bước vào chùa tâm hãy hướng về Phật và kể cả ra khỏi chùa vẫn vậy, một lòng thờ phật, sống đúng cho một kiếp người. Ba mình dạy nghèo cho sạch, rách cho thơm nghen con, nhớ mãi lời ba. Con nguyện ăn chay và hướng về Phật, sống đúng với những gì ba từng dạy, bà ngoại từng dạy”.

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM