Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Một, 2022 10:19 sáng

Sao Việt 13/1: Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bị réo tên khi ‘Tịnh thất Bồng Lai’ tháo dỡ, Nhã Phương bất ngờ tiết lộ chuyện phải xin tiền chồng

Những ngày qua, nơi tự xưng là cơ sở Phật Giáo – “Tịnh thất Bồng Lai” (nay đổi tên là Thiền am bên bờ vũ trụ) bị Công an tỉnh Long An vào cuộc điều tra, khởi tố và bắt tạm giam một số bị can vì có nhiều sai phạm đã nhận được sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng.
Sáng 12/1, nhiều diễn đàn giải trí tiếp tục chia sẻ thông tin một số hạng mục công trình tại “Tịnh thất Bồng Lai” đã bị tháo dỡ vài ngày trước khi UBND xã Hoà Khánh Tây (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) lập biên bản việc xây dựng trái phép, sử dụng đất sai mục đích tại hộ của bà Cao Thị Cúc.

Phía dưới bình luận, nhiều tài khoản bất ngờ gọi tên Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh và đặt câu hỏi: “Công trình Nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng của Hoài Linh có được xây dựng hợp pháp?”.
Theo đó, sự việc được nhắc lại khi vào năm 2016, cơ quan chức năng Quận 9, TP.HCM (nay là TP. Thủ Đức, TP.HCM) đã lập biên bản, xử phạt hành chính 6,25 triệu đồng vì công trình của Hoài Linh không có giấy phép xây dựng.
Tuy nhiên, sau 3 tháng bị phạt tiền và đình chỉ thi công, Nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh đã được UBND Quận 9 cấp phép xây dựng với tổng diện tích gần 490m2.
Công trình gồm nhà 2 tầng rộng 290 m2 và hạng mục khác rộng 197,6 m2 xây bằng bê tông cốt thép, tường gạch, mái ngói và gỗ. Giấy phép xây dựng này có hiệu lực trong thời hạn 1 năm.
Đồng thời, UBND Quận 9 cũng hướng dẫn nghệ sĩ Hoài Linh và người đại diện bổ sung các thủ tục pháp lý, chuyển mục đích sử dụng đất ở các công trình phụ.

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên mỗi ngày một outfit sang xịn. “Em luôn ở đây. Mọi người sẵn sàng xem trailer MV Tình chết trong hững hờ chưa?” , cô viết.
Tại Mỹ, ca sĩ Quốc Thiên hội ngộ ca sĩ Hương Tràm sau ba năm.

Phương Mỹ Chi thích gam màu nữ tính: “Nếu không nói ra làm sao biết Chi yêu màu hường”.
Nhã Phương bất ngờ tiết lộ chuyện phải xin tiền chồng
Hoa hậu Giáng My du lịch Đà Nẵng.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo diện thiết kế của Đinh Thành Long.

Hậu tuyên bố giải nghệ, Việt Trinh tận hưởng cuộc sống an yên tại nhà vườn ở Bình Dương.

Cát Tường check-in tại thủ đô: “Thích cái lạnh lạnh của Hà Nội, có ai mời show em nữa không?”
Diễn viên Lương Mạnh Hải gặp gỡ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên. Hoa hậu khen anh trẻ, không khác biệt so với lúc cô xem anh trên màn ảnh nhiều năm trước.

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM