Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
12 Tháng Một, 2022 1:53 chiều

Sao Việt 12/1: Đàm Vĩnh Hưng tâm sự trước khi từ Mỹ về Việt Nam, Trang Trần hào hứng nhận xe mới

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự trước khi từ Mỹ về Việt Nam: “Good bye. Thank you. See you again USA. 18 năm bước chân đến Mỹ! Một thời gian vừa đủ để Ta có thể trả lời cho những câu hỏi của chính mình! Có lẽ suy nghĩ và những câu nói nhận định của một số người chưa may mắn, gặp những câu chuyện không vui trong xã hội, nên đã khiến họ giận hờn mà phán: Ở nước ngoài hiếm có tình người, tình đồng hương …
Với riêng Hưng thì điều này không hẳn đúng. Bởi lẽ Hưng luôn nhận được quá nhìu sự quan tâm, lo lắng, thương yêu, quý trọng từ tất cả những ai mà Hưng đã gặp qua tại nước Mỹ này! Có thể bạn đang nghĩ tại ông nổi tiếng nên mới được như vậy! Điều này cũng không hẳn đúng!

Vì 18 năm qua, với những gì Hưng nhận được từ các anh chị, bạn bè, fans, khán giả thì Hưng dám khẳng định mạnh rằng họ đã yêu thương Hưng vô điều kiện. Chưa bao giờ có một cuộc đổi chác nào trong mối quan hệ của chúng tôi!
Hưng được nhiều hơn mất! Hôm nay Hưng viết những dòng chữ này là muốn gửi đến những trái tim đó! Hưng sẽ mãi mãi ghi nhớ và biết ơn những gì Hưng và gia đình đã nhận được từ các tình yêu của Hưng! Bỏ qua những điều kém vui như nói xấu, bịa đặt …cạnh tranh không lành mạnh…( tất cả đều là ” story small ” với Hưng! Vì mọi người đã thấy Hưng vẫn “hiện hồn” ra giữa các show hát suốt 15 năm qua đúng không? Hihihi). Thì Hưng thấy mình thật sự may mắn một cách đỏ chót khi đến với nơi này… Một lần nữa xin được nói lời khắc ghi ân tình đến với khán giả và fans của Hưng trên khắp nước Mỹ! Đặc biệt trong những mối thâm tình gần gũi với Hưng thì những anh chị em bạn bè”.
Sau hơn 10 tiếng quay hình, Cẩm Ly cảm thấy mệt nhưng rất vui vì được làm việc, gặp gỡ khán giả trong không khí rộn ràng đón Tết.
Kỳ Duyên (trái) ‘đọ’ sắc cùng Thuý Vân khi làm huấn luyện viên chương trình Miss Fitness 2022.

Cát Tường dậy từ sáng sớm để chờ Việt Hương: “Đời là 1 chữ chờ … 5h30 sáng hít thở tí không khí … và cuối cùng bà Trùm đã tới”.
Nghệ sĩ Vân Dung chụp ảnh cùng Tự Long trong hậu trường tập Táo Quân 2022: “Xin thề. Tình bạn lãng mạn hơn tình yêu! Bạn tốt lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe cả những điều bạn không nói. Chàng trai năm ấy các thiếu nữ cùng nhau theo đuổi. Bây giờ có tuổi lại càng đẹp trai. Tính tình hiền dịu khoan thai. Vừa giỏi văn nghệ lại dài… đôi chân”.
Vợ chồng Thanh Duy, Kha Ly góp mặt cùng Đan Trường trong chương trình ca nhạc Tết 2022.
Hà Anh Tuấn đi trồng rừng tại Bình Thuận.
Trang Trần vui mừng khi nhận xe ôtô mới.
Thúy Nga hỏi fans: “Dạo này bận quá.. không có sống ảo nhiều. Có ai nhớ tui hem ta?”.
MC Thanh Mai chia sẻ: “Sau khoảng thời gian với quá nhiều biến động, khép lại 2021, Mai nhận ra rằng còn gì quan trọng hơn tình thân, những phút đầm ấm và sẻ chia thật lòng? Sau mọi đổi thay, được ngồi lại bên nhau là hạnh phúc. Sau mọi bất thường, một bữa tối một buổi trà chiều có nhau là điều bình thường đầy mong ước. Có bạn bè, có tri kỷ, có những câu chuyện và bao trải nghiệm mới. Cuộc sống đo bằng những khoảnh khắc để nhớ, để yêu thương”.
Diễn viên Minh Tiệp hoàn thành việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3: “Cả đêm vợ động viên làm cái nữa. Hơi mệt nhưng vì tương lai nên vẫn làm. Lần thứ 3 (lần đầu tiên làm việc này) và cuối cùng thì vợ cũng mệt và mình cũng đã xong mũi vacxin mũi 3”.

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM