Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
1 Tháng Chín, 2021 10:47 sáng

Sao Việt 1/9: Thúy Diễm tự ản ủi bản thân giữa mùa dịch, anh trai Trường Giang chia sẻ khoảnh khắc có 1-0-2 của cháu gái

Thúy Diễm tự động viên mình giữa mùa dịch: “Rồi cũng có ngày này, nghe tin người xung quanh , bạn bè mình dương tính. Nhưng nếu cứ ủ rủ lo âu thì làm được gì, chi bằng càng phải nâng cao sức khoẻ, thúc đẩy tinh thần, tăng cường đề kháng cho cơ thể hết mức! Mình phải khoẻ, phải tỉnh táo mạnh mẽ để còn làm được điều có ích. Cố lên Diễm ơi”.
Đông Nhi tiết lộ con gái bụ bẫm, lớn hơn sau 2 tháng: “Cách nhau có vài tháng mà ngỡ như có 2 đứa con vậy ta. Đứa bên phải là bà ngoại chụp lâu quá không được gặp cháu, bà nhớ quá lục lại hình cũ gửi mẹ xem mà mẹ té ghế cả ngày chưa đứng lên nổi”.
Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hương Tràm đã có hành động lạ khiến fan đặt nghi vấn cô
đã đổi nghệ danh. Cụ thể trên trang cá nhân có gần 1 triệu lượt theo dõi, Hương Tràm đã đổi tên
“Phạm Thị Hương Tràm” thành “Charmy Pham”.
Trịnh Kim Chi tận tay cắt tóc cho con gái.

Siêu mẫu Thanh Hằng chăm chỉ tập yoga tại nhà: “Ngày nào cũng bẻ ngang bẻ dọc… rụp, rụp, rắc rắc”.
MC Nguyên Khang gửi lời chúc đến mọi người: “Chào tháng 9. Hy vọng một tháng mới với nhiều thay đổi tích cực, nhiều tin vui cho nhân loại. Chúc cả nhà tháng mới mạnh khoẻ, bình an”.
Mới đây trên trang cá nhân, anh trai Trường Giang đã chia sẻ loạt ảnh đáng yêu của cháu gái Destiny. Trong ảnh, “công chúa” nhà Nhã Phương liên tục làm những động tác và tư thế vô cùng hài hước nhưng không kém phần chuyên nghiệp về yoga. Anh trai Trường Giang chia sẻ: “Từ mai là mấy đứa con mấy đứa cháu bắt đầu học online lại rồi, chỉ riêng con bé này nó lên làm cô giáo, dạo này nó dạy cả nhà tập gym”.
Thu Quỳnh “Hương vị tình thân” đăng ảnh mới: “Nào…hít sâu, thở đều…không được cáu!”. Nhiều người hài hước cho rằng chắc Thy (Thu Quỳnh) đang tức vì Nam về làm dâu trưởng trong nhà.
Nữ diễn viên Ngọc Anh mới đây khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi công khai loạt ảnh ở thời điểm có bầu bé thứ 2.
Vợ giàu có kém 16 tuổi của Chi Bảo lần đầu khoe bụng to vượt mặt.

Tổng hợp

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM