Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
27/06/2022 07:19

Sao trẻ Thái Lan làm đồng đội Đặng Văn Lâm ở CLB Cerezo Osaka

CLB Cerezo Osaka đã hoàn tất hợp đồng chiêu mộ cầu thủ Chaowat Veerachat từ BG Pathum United.

CLB Cerezo Osaka vừa hoàn tất chiêu mộ tiền vệ Chaowat Veerachat từ BG Pathum United theo hợp đồng cho mượn trong một năm. Cầu thủ 25 tuổi đã thi đấu nổi bật trong năm qua và được HLV Mano Polking triệu tập vào đội tuyển Thái Lan. Tới nay, Chaowat Veerachat có 5 trận ra sân cho “Voi chiến”.

Chaowat Veerachat gia nhập Cerezo Osaka.

Trong ngày ra mắt Cerezo Osaka, Chaowat Veerachat không giấu nổi niềm vui. Anh cho biết: “Với tôi, việc gia nhập Cerezo Osaka vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội. Tôi đang chờ đợi cơ hội ấy. Do đó, tôi quyết định gia nhập đội bóng Nhật Bản ngay sau khi nhận được lời đề nghị.

Tôi muốn thích nghi nhanh nhất để trở thành một phần trong đội bóng. Tôi muốn nhận được sự cổ vũ từ những người hâm mộ Cerezo Osaka và Thái Lan”.

Điều đáng nói, Chaowat Veerachat không xa lạ với CLB Cerezo Osaka. Trong quá khứ, anh từng thi đấu cho đội U23 của đội bóng này theo hợp đồng cho mượn và có 14 lần ra sân.

Chaowat Veerachat là hạt nhân quan trọng giúp BG Pathum United thống trị bóng đá Thái Lan trong những năm qua. Giờ đây, anh cảm thấy là thời điểm thích hợp để sang giải đấu cao hơn là Nhật Bản để thử thách bản thân.

Hiện tại, có một cầu thủ Đông Nam Á thi đấu cho Cerezo Osaka là thủ thành Văn Lâm. Người gác đền Việt Nam đã gia nhập đội bóng này ở mùa giải trước nhưng không được trọng dụng. Anh chỉ ra sân 2 trận cho Cerezo Osaka ở AFC Champions League và Cúp Hoàng đế.

>> Xem thêm: U19 Việt Nam gấp rút hoàn thiện kỹ chiến thuật

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM