Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
12/09/2022 16:35

Sang châu Phi từ thiện, Đức Nhân bị nói ké fame Quang Linh

Mới đây, thông tin Đức Nhân (Bà Nhân Vlog) một mình sang châu Phi thực hiện dự án thiện nguyện đã nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo dư luận. Theo tiết lộ từ phía Bà Nhân Vlog, cô đã được team Quang Linh giúp đỡ rất nhiều cho chuyến hành trình lần này.


Bà Nhân Vlog một mình sang châu Phi thiện nguyện. (Ảnh: FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)

Những chia sẻ của Đức Nhân đã thu hút sự chú ý lớn của đông đảo người hâm mộ. Không ít người bày tỏ sự cảm phục cho hành động này của nữ YouTuber khi cô đã không quản ngại khó khăn mà tự mình tới một đất nước xa xôi để giúp đỡ bà con nghèo. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số ý kiến trái chiều.


Quang Linh là người đã giúp đỡ rất nhiều cho Đức Nhân khi cô dự định sang châu Phi. (Ảnh: Quang Linh Vlogs)

Cụ thể, khi thông tin xuất phát tới châu Phi thiện nguyện được Đức Nhân chia sẻ, nhiều người đã cho rằng hành động của cô là đang muốn “ké fame” Quang Linh – chàng Việt đi đầu trong các hoạt động từ thiện giúp bà con châu Phi. Không ít bình luận thẳng thừng chỉ trích nữ YouTuber vì muốn câu view, đánh bóng tên tuổi nên mới lựa chọn chuyến đi như vậy.

Một số ý kiến bày tỏ quan điểm, nhận định bà con ở một số nơi vùng sâu vùng xa còn khó khăn. Vì vậy, Đức Nhân nên ưu tiên làm thiện nguyện trong nước trước thay vì cứ đu bám theo “trend châu Phi”.


Nhiều người cho rằng Bà Nhân Vlog đang “ké fame” Quang Linh. (Ảnh: Quang Linh Vlogs/ Lê Thị Đức Nhân)

Một số ý kiến trái chiều của dư luận:

“Cái khúc người ta khổ lúc mới bắt đầu làm ý, không thấy ai ở Việt Nam qua tiếp sức làm, truyền thông, bây giờ người ta làm được chuyện rồi là bắt đầu mấy ông mấy bà qua đu theo quay YouTube, quay TikTok. Chán ghê.”

“Quang Linh không nói vì ở bên đó từ lâu rồi. Còn bà này, kiểu như muốn đánh bóng thêm tên tuổi thì đúng hơn.”

“Thùy Tiên đi vì sứ mệnh Hoa hậu Hoà Bình thế giới, chứ trường hợp này không hiểu lắm.”


Không ít ý kiến trái chiều được đưa ra. (Ảnh: Y.N)


Nhiều người cho rằng Đức Nhân đang theo “trend châu Phi”. (Ảnh: Y.N)


Một số ý kiến vẫn lên tiếng bênh vực nữ YouTuber. (Ảnh: Y.N)

Trước trên trang cá nhân, Đức Nhân đã tiết lộ về hành trình sang châu Phi lần này của mình. Cô cho biết: “Châu Phi – châu lục thứ hai tôi muốn chia sẻ nụ cười. Cuối cùng điều ước và mục tiêu đặt ra từ thời ‘bữa đói bữa no’ đang bắt đầu thực hiện. Một mình cùng 3 kiện hành lý, đi đến nơi chưa bao giờ đến, mang trong mình vài ba từ tiếng Anh bập bẹ, đường đi gần như mù tịt. Vượt mười mấy tiếng máy bay, tính luôn quá cảnh là mất 1 ngày. Nhưng đã dám ước mơ ta nhất định phải làm.”


Kế hoạch sang châu Phi thiện nguyện đã được Đức Nhân ấp ủ từ lâu. (Ảnh: FB Lê Thị Đức Nhân)

Đặc biệt, trước những ý kiến trái chiều, nữ YouTube chỉ “thả nhẹ” dòng trạng thái: “Tâm em đặt ở đâu, chắc chắn trời sẽ thấu“. Được biết trước khi một mình sang châu Phi, Đức Nhân đã cùng chồng Nhật thực hiện các chuyến thiện nguyện tại Việt Nam, mang gạo và quần áo ấm tới cho bà con vùng cao. Cô cũng tiết lộ, bản thân muốn tranh thủ làm từ thiện trước khi tập trung hoàn toàn cho việc sinh em bé.

“Dự định lần này Nhân về Việt Nam là từ thiện những vùng sâu vùng xa, Nhân đã làm xong. Tiếp theo là chuyến đi châu Phi này. Vì cuối năm Nhân có dự định có em bé, mọi hoạt động từ thiện Nhân sẽ dừng lại nên bây giờ Nhân cố gắng hoàn thiện tất cả ước mơ và dự định giúp đời, giúp người đặt ra. Đặc biệt lần này là tiền túi của Nhân, tự bản thân tiết kiệm và đi”, nữ YouTuber cho hay.


Đức Nhân cùng chồng về Việt Nam làm từ thiện. (Ảnh: FB Vợ Chồng Nhà Nhân JP)


Họ chuẩn bị từ lương thực để mì tôm, sữa và tiền để cho bà con. (Ảnh: Facebook Vợ chồng Nhà Nhân JP)

Hiện tại, sự việc vẫn nhận được nhiều sự quan tâm với những ý kiến trái chiều.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM