Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
31/08/2022 07:27

Sài Gòn FC có chủ tịch mới

Sài Gòn FC xác nhận ông Nguyễn Thái Phiên sẽ là tân chủ tịch của đội bóng.

Ông Trần Hòa Bình thôi giữ chức vụ Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn sau gần 2 năm gắn bó. Người tiếp quản vị trí này là ông Nguyễn Thái Phiên – người còn được biết đến là Phó Tổng Giám đốc đầu tư và tài chính NovaGroup.

Sài Gòn FC có chủ tịch mới.

Mùa giải năm nay, Sài Gòn FC gặp nhiều khó khăn khi họ không có được lực lượng tốt nhất. Đội bóng này xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng V-League với 10 điểm sau 14 vòng đấu. Tuy nhiên, tín hiệu cực dần xuất hiện khi Giám đốc kĩ thuật Lê Huỳnh Đức công bố hàng loạt tân binh mới.

Sài Gòn FC thanh lý hợp đồng với cả 3 ngoại binh cũ là Ahn Byung-keon, Andre Silva và Gustavo Santos. Họ thay thế bằng những cái tên như Matheus Silva, Rodrigue Nanitelamino và Nicholas Olsen, người chơi ở vị trí tiền vệ tấn công. Anh là cựu tuyển thủ U20 Australia. Cầu thủ này có kỹ thuật cơ bản tốt và được kỳ vọng mang đến sự mềm mại cho hàng tiền vệ của Sài Gòn FC. Ngoài ra, họ còn có được sự phục vụ của trung vệ Liễu Quang Vinh.

Sự điều chỉnh nhân sự giúp Sài Gòn FC có được chiến thắng quan trọng trước CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 14 V-League. Khoảng cách giữa họ và đội xếp trên CLB TP.HCM chỉ còn 2 điểm. Cơ hội trụ hạng vẫn còn đối với thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức.

>> Xem thêm: Jason Quang Vinh chia sẻ hình ảnh cùng với Quang Hải

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM