Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
8 Tháng Sáu, 2021 9:08 sáng

Rùng mình: Đến nhà bạn chơi, thấy bác gái đang chặt gà cạnh bồn cầu bệt “Theo các bác là có ở lại ăn cơm hay về”

Đặt thớt trên nền nhà vệ sinh để chặt gà không nghĩ ngợi, người phụ nữ vấp phải loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng vì quá mất vệ sinh.

Mới đây, một TikToker chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đến nhà bạn chơi bắt gặp cảnh bác gái chặt gà trên nền gạch nhà vệ sinh. Đính kèm đoạn video là dòng trạng thái: “Nếu các anh chị em về nhà bạn chơi thấy chặt gà ở chỗ này thì có dám ăn không ạ? Riêng tui thì thấy ghê ghê sao á!”

Trong đoạn clip dài 13 giây quay lại cảnh một người phụ nữ đặt thớt ngay dưới nền gạch nhà vệ sinh để chặt gà. Thậm chí, chiếc đĩa xếp những miếng gà sau khi chặt còn để ngay sát bồn cầu ngồi bệt vô cùng thiếu mỹ quan. Cảnh tượng hãi hùng này khiến chính người quay và người xem clip không khỏi rùng mình.

Việc người phụ nữ chặt gà trong nhà vệ sinh trở thành đề tài gây tranh cãi.

Ngay lập tức, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được các cư dân mạng đem ra bàn luận. Nhiều người nói rằng không dám động đũa nếu như rơi vào hoàn cảnh tương tự. Bởi nhà vệ sinh là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn, dù có được kỳ cọ sạch sẽ cỡ nào cũng không tránh khỏi việc bị vi khuẩn xâm nhập.

Đến nhà bạn chơi mà gặp cảnh này thì có dám ăn không?

Số khác lại buông lời chỉ trích cho hành động của người phụ nữ và không khỏi thắc mắc, trong nhà hết chỗ kê thớt rồi hay sao mà phải mang vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, cũng có một vài bình luận cho biết, họ từng gặp cảnh tượng tương tự ở một số vùng quê.

Đĩa gà để ngay cạnh hố xí ngồi bệt.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

Phản ứng từ cư dân mạng.

“Xách dép chạy về nhà chứ ăn uống gì nữa”.

“Sợ bẩn nhà nhưng chính bản thân mình còn bẩn hơn”.

“Mất vệ sinh vậy ai dám ăn, đãi khách mà mang gà vào nhà vệ sinh chặt thì xin chịu”.

“Cô chơi quả tiếp khách ‘lịch sự’ quá”.

“Làm ăn thế này chẳng khác nào đuổi khéo khách!”

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút lượng tương tác lớn và không ngừng tranh cãi về việc chặt gà trong nhà vệ sinh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM