Trang chủ » Giải trí
8 Tháng Mười Hai, 2023 1:56 chiều

Rosé có hành động lạ sau thông báo BLACKPINK tái ký hợp đồng, sự thật phanh phui gây ngỡ ngàng

Giữa thông tin BLACKPINK tái ký hợp đồng với YG Entertainment, người hâm mộ đang vui mừng khôn xiết thì bất ngờ thành viên Rosé lại có bài đăng gây ngỡ ngàng, bất ngờ khi nói lời xin lỗi.

Sáng 6/12, cộng đồng fan BLACKPINK như được mở tiệc ăn mừng khi YG đã chính thức xác nhận cả 4 cô gái đều đã tái ký hợp đồng với mục đích hoạt động nhóm. Phía công ty chủ quản cũng khẳng định sẽ ra mắt album và thực hiện world tour với quy mô hoành tráng trong tương lai. Tuy nhiên, cũng trong chiều 6/12, cộng đồng mạng quốc tế bất ngờ xôn xao với bài đăng xin lỗi của thành viên Rosé.

Rosé có hành động lạ sau thông báo BLACKPINK tái ký hợp đồng, sự thật phanh phui gây ngỡ ngàng - Hình 1

Cụ thể, hàng loạt bài đăng trên mạng xã hội Twitter (X) đều đăng tải dòng bình luận của Rosé và chú thích với nội dung: “(Tạm dịch) BLINK, mình rất xin lỗi vì đã để các bạn phải chờ đợi nhưng mình rất vui vì tin tức cuối cùng cũng đã được công bố. BLACKPINK sẽ luôn ở bên nhau, đừng lo lắng và hãy cùng nhau bước đi trên con đường trải đầy hoa nhé. Hãy luôn ở bên chúng mình. Mình yêu các bạn rất nhiều. Mình đã cover một bài hát Giáng sinh, có nên đăng nó không ta?”.

Rosé có hành động lạ sau thông báo BLACKPINK tái ký hợp đồng, sự thật phanh phui gây ngỡ ngàng - Hình 2

Bài đăng này từ một fan của BLACKPINK đã lập tức làm “dậy sóng” cộng đồng fandom khi có tới 1,6 nghìn lượt retweet (đăng lại) và có tới hơn 180 nghìn lượt xem. Tuy nhiên, đây chỉ là một “cú lừa” từ fan của BLACKPINK. Trên thực tế, dòng bình luận của Rosé mang một ý nghĩa hoàn toàn khác và không liên quan đến việc tái ký hợp đồng.

Rosé có hành động lạ sau thông báo BLACKPINK tái ký hợp đồng, sự thật phanh phui gây ngỡ ngàng - Hình 3

Cụ thể, vào tối 5/12, Rosé đã có cuộc trò chuyện bằng bình luận với người hâm mộ trên nền tảng mạng xã hội Weverse. Dòng bình luận mà fan của BLACKPINK chia sẻ với nội dung xin lỗi thực chất mang ý nghĩa xoay quanh nội dung ăn uống, trò chuyện vui vẻ của Rosé cùng fan.

Sau khi sự thật bị “bại lộ”, không ít bình luận của cộng đồng fan quốc tế thừa nhận đã bị lừa vì bài đăng này. Có người lại hài hước cho biết may mắn vì đã học tiếng Hàn. Hay như một fanpage của fan BLACKPINK sở hữu hơn 98 nghìn lượt theo dõi cũng phải đăng đàn cho biết đã hoàn toàn bị lừa và xin lỗi cộng đồng mạng.

Rosé có hành động lạ sau thông báo BLACKPINK tái ký hợp đồng, sự thật phanh phui gây ngỡ ngàng - Hình 4

Sau khi các fan BLACKPINK chưng hửng vì “cú lừa” này không lâu, Jisoo đã có ngay động thái đầy ấm áp liên quan đến việc tái ký hợp đồng. Theo đó, Jisoo đã đăng tải hình ảnh cả 4 thành viên, tag BLACKPINK cùng biểu tượng trái tim màu hồng đen. Dù không không nói bất cứ điều gì nhưng có thể thấy Jisoo đã chung vui cùng người hâm mộ sau khi tin tái ký hợp đồng được công bố.

Rosé có hành động lạ sau thông báo BLACKPINK tái ký hợp đồng, sự thật phanh phui gây ngỡ ngàng - Hình 5

Lisa cũng là nhân vật bị réo tên, khi chỉ có cô là hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Điều này khiến nhiều người vô cùng hâm mộ băn khoăn, thậm chí đặt nghi vấn em út “không có tâm” với nhóm. Lisa cũng là thành viên bị lo ngại không được nhiều người đón nhận khi trở lại làm idol. Thậm chí netizen xứ Trung còn liên tục mỉa mai, “xỏ xiên” cô trên mạng xã hội.

Rosé có hành động lạ sau thông báo BLACKPINK tái ký hợp đồng, sự thật phanh phui gây ngỡ ngàng - Hình 6

Hợp đồng của BLACKPINK đã hết từ tháng 8 và kể từ đó tới nay là khoảng thời gian các thành viên tạm nghỉ ngơi hoặc hoạt động cá nhân. Trong khoảng thời gian này, Lisa liên tục gây tranh cãi vì thay đổi phong cách, lộ ảnh hẹn hò với bạn trai tỷ phú và đặc biệt là trình diễn ở hộp đêm t.hoát y Crazy Horse, Paris. Quyết định này còn khiến Lisa bị phong sát tại thị trường tỷ dân Trung Quốc.

Rosé có hành động lạ sau thông báo BLACKPINK tái ký hợp đồng, sự thật phanh phui gây ngỡ ngàng - Hình 7

Trong thời gian qua, em út BLACKPINK không xuất hiện tại nhiều sự kiện như các thành viên cùng nhóm. Thay vào đó, nữ idol dành thời gian nghỉ ngơi và hẹn hò với bạn trai ở châu Âu. Bạn trai tỷ phú cử vệ sĩ thân tín hộ tống Lisa “đi đến nơi về đến chốn”.

Rosé có hành động lạ sau thông báo BLACKPINK tái ký hợp đồng, sự thật phanh phui gây ngỡ ngàng - Hình 8

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM