Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
28 Tháng Tám, 2021 7:56 sáng

Ronaldo viết tâm thư khi rời Juventus

Trong ngày chính thức trở lại Manchester United, Ronaldo đã viết tâm thư chia tay Juventus và các cổ động viên.

Tối qua (theo giờ Việt Nam), trang chủ Manchester United đã đăng tải thông tin chiêu mộ thành công từ Juventus với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Điều này khiến người hâm mộ “Quỷ đỏ” tỏ ra vui mừng vì trước đó đã có thông tin anh sẽ gia nhập đội bóng “đại kình địch” Man City.

Trong ngày trở lại khoác áo MU, Ronaldo đã viết tâm thư chia tay các cổ động viên Juventus trên trang cá nhân: “Hôm nay tôi đã chia tay một câu lạc bộ tuyệt vời, câu lạc bộ lớn nhất ở Italia và cũng là một trong những đội bóng lớn nhất châu Âu. Tôi đã dành cả trái tim của mình cho Juventus và tôi sẽ luôn yêu thành phố Turin cho đến những ngày cuối cùng của mình.

Các cổ động viên Juventus luôn tôn trọng tôi và tôi đã cố gắng để cảm ơn sự tôn trọng đó bằng cách chiến đấu vì họ trong mọi trận đấu, các mùa giải và mọi giải đấu. Cuối cùng, tất cả chúng ta có thể nhìn lại và nhận ra rằng, chúng ta đã đạt được những điều tuyệt vời, dù không phải tất cả những gì chúng ta mong muốn, nhưng vẫn đủ viết nên một câu chuyện khá đẹp”.

Ronaldo đầu quân cho Juventus từ Real Madrid vào năm 2018 với mức phí 105 triệu Euro. Sau 3 mùa giải khoác áo Bà đầm già thành Turin, CR7 ghi được 101 bàn thắng trên mọi đấu trường, giành 5 chức vô địch khác nhau, trong đó có 2 danh hiệu Serie A.

>> Xem thêm: Quay xe với Man City, Ronaldo trở lại Manchester United

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM